banner

SG Education Việt nam

SG Education Việt Nam là đơn vị tư vấn du học hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học tại các quốc gia trên thế giới. Một trong những điểm mạnh của SG Education Việt Nam là dịch vụ tư vấn cá nhân hóa và chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ tư vấn lộ trình du học CHUẨN mà còn hỗ trợ sinh viên trong việc lựa chọn ngành học phù hợp, chuẩn bị hồ sơ du học, và viết bài luận cá nhân ấn tượng. Ngoài ra, SG Education Việt Nam còn tự hào về quan hệ đối tác mạnh mẽ với các trường đại học và cơ sở giáo dục trên toàn thế giới, giúp cung cấp thông tin chính xác và cập nhật nhất, cũng như tạo ra cơ hội học bổng và ưu đãi đặc biệt cho sinh viên.

Sứ mệnh
Tầm nhìn
Giá trị cốt lõi
icon

Sứ mệnh của SG Education Vietnam là đồng hành cùng các bậc PHỤ HUYNH và các em HỌC SINH, tư vấn định hướng nghề nghiệp, lộ trình học Tiếng Anh hiệu quả, và LỘ TRÌNH DU HỌC HỌC BỔNG THÀNH CÔNG. Công ty luôn đặt quyền lợi của học sinh lên hàng đầu. Luôn xem tương lai của học sinh như của chính mình để tư vấn, định hướng một lộ trình du học hợp lý nhất.

icon

SG Education Vietnam phấn đấu trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp số một Viêt nam. Là nơi chắp cánh cho các em học sinh khắp mọi miền tổ quốc thực hiện được giấc mơ du học của mình với những chương trình học bổng cao. Hãy bắt đầu với chúng tôi để tỏa sáng toàn cầu.

icon

Trách nhiệm - Trung thực - Tận tâm - Tử tế - Chủ động - Toàn cầu - Thân thiện - Đoàn kết.

banner

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn SG EDUCATION ngay hôm nay

popup

Số lượng:

Tổng tiền: