ABBEY COLLEGE IN MALVERN (P1)

Thứ Tue,
16/08/2022
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

ABBEY COLLEGE IN MALVERN

Tọa lạc tại Đồi Malvern xinh đẹp nổi bật, gần thị trấn Great Malvern tuyệt đẹp và giàu văn hóa, Abbey College cung cấp một nền giáo dục được quốc tế công nhận và một hệ thống chăm sóc mà bạn có thể tin tưởng.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Abbey College tọa lạc tại vị trí thuận tiện với các thành phố Worcester, Hereford và Gloucester trong bán kính 30 phút và đồng thời cũng khá gần Cheltenham, Bath, Stratford-apon-Avon và Oxford. Thành phố lớn thứ hai của Vương quốc Anh, Birmingham, chỉ cách một giờ; thủ đô của xứ Wales, Cardiff, 1,5 giờ và Luân Đôn cách đó 2,5 giờ lái ô tô hoặc đi bằng tàu hỏa. Thị trấn Malvern nổi tiếng là trung tâm giáo dục tư nhân chất lượng cao và được thống kê là một trong những thị trấn an toàn nhất ở Vương quốc Anh.

LỊCH SỬ

Abbey College được thành lập như một trụ sở học tập vào năm 1874, và bản thân trường là một phần của “Khu vực có vẻ đẹp tự nhiên nổi bật” được chính phủ công nhận.

HỌC VẤN
Abbey College tự hào về quy mô lớp học nhỏ cùng với chất lượng giảng dạy cao. Trung bình chỉ có bảy học sinh mỗi lớp. Điều này cho phép mỗi giáo viên biết từng học sinh trên cơ sở cá nhân, liên tục đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu của học sinh và đảm bảo không có học sinh nào đạt được dưới tiêu chuẩn mong đợi. Đây là cơ sở để tạo nên một kỷ lục về thành tích học tập tốt, với tỷ lệ cao học sinh của trường vào học tại một số trường đại học tốt nhất của Vương quốc Anh.

KHÓA HỌC

Các khóa học học thuật là bất kỳ khóa học nào kéo dài từ tám tuần trở lên và diễn ra trong thời gian học kỳ. Các khóa học học thuật được chia thành hai nhóm chính. Các học sinh nhỏ tuổi của Abbey College tập trung vào việc chuẩn bị cho các kỳ thi pre-IGCSE / IGCSE. Ở cấp độ cao hơn, học sinh sẽ hướng tới các bằng cấp AS và A Level truyền thống hoặc các chương trình nền tảng đại học chuyên biệt của trường cả hai đều hướng trực tiếp đến việc vào đại học.

HỌC BỔNG

Học bổng của Abbey College nhằm khen thưởng những thành tích xuất sắc và nhiều tiềm năng. Học bổng dành cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập với hy vọng theo học các khóa học dự bị, IGCSE, A Levels hoặc các khóa học nền tảng. Bộ phân phụ trách học bổng sẽ xem xét cả khía cạnh về học vấn và các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Các mức học bổng khác nhau được cung cấp, tùy theo sức mạnh của ứng viên. Hiện tại SG Education Vietnam đang hỗ trợ apply học bổng từ 50% - 75% - 100% cho học sinh đạt đủ điều kiện.

ĐIỀU KIỆN

  • Điểm GPA 8.0 trở lên
  • Ielts k yêu cầu chứng chỉ nhưng kiến thức phải có để phỏng vấn và viết luận (từ xấp xỉ 6.5 trở lên)
  • Bài luận
  • Phỏng vấn ( chiếm tỉ lệ thành công lên đến 50%)

HỌC PHÍ:

Tổng: £32,500 (£16,250 học phí và £16,250 ăn ở)

Học bổng:

50% học phí --> tổng cộng £24,375 = 682 triệu VND

75% học phí --> tổng cộng £20,313 = 569 triệu VND

100% học phí --> tổng cộng £16,250 = 455 triệu VND

Nếu bạn nào có chút hứng thú với học bổng của ngôi trường tuyệt đẹp này thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn của SG Education Vietnam để được tư vấn tận tình nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: