CƠ HỘI CUỐI CÙNG SĂN ƯU ĐÃI DU HỌC HÈ ANH QUỐC 2024

Thứ Tư, 28/02/2024
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

Ưu đãi cuối cùng cho chương trình du học hè Anh Quốc 2024, giảm tới 175 GBP (~5.500.000 VNĐ)

 I. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ ANH QUỐC 2024

Chương trình dành cho các em học sinh từ 10-17 tuổi, đem lại cơ hội không chỉ để nâng cao trình độ Anh văn mà còn là để trải nghiệm cuộc sống hàng ngày bên cạnh các bạn quốc tế khác tại trường Abbey College.

 II. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ ANH QUỐC 2024

1. Nâng cao kỹ năng Anh ngữ: Thông qua giao tiếp hàng ngày và học hỏi từ giáo viên Anh Quốc cùng các bạn quốc tế, học sinh sẽ tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

2. Khám phá văn hóa: Các buổi học ngoại khoá, tham quan các địa điểm nổi tiếng giúp học sinh hiểu sâu hơn về văn hóa Anh Quốc và các quốc gia khác.

3. Phát triển cá nhân: Từ việc trải nghiệm văn hóa đến học tập các kỹ năng mới, chương trình này giúp học sinh phát triển toàn diện.

4. Kết nối quốc tế: Học sinh có cơ hội xây dựng mối quan hệ quốc tế sâu sắc, mở ra một thế giới mới.

5. Lên kế hoạch cho việc du học lâu dài: Du học hè không chỉ là một chương trình giáo dục thường niên mà còn là bản dùng thử hoàn hảo nhất cho những bạn trẻ có ý định du học lâu dài. Với thời gian ngắn nhưng đầy đủ để trải nghiệm môi trường học tập và sinh hoạt tại nước ngoài, du học hè giúp các bạn học sinh tiếp cận với nền giáo dục và văn hóa đích thực của quốc gia mình quan tâm. Điều này không chỉ giúp học sinh thử nghiệm khả năng thích ứng với môi trường mới mà còn giúp xác định rõ hơn về mục tiêu và kế hoạch du học tương lai của mình.

 III. CHI PHÍ THAM GIA

Chi phí cho chương trình 3 tuần là 3,950 GBP, không bao gồm vé máy bay.

 IV. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ SG EDUCATION VIỆT NAM

Đăng ký qua SG Education Việt Nam, bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn:

  - Giảm 100 GBP/học sinh, chỉ còn 3,850 GBP.

  - Giảm thêm 30 GBP/toàn nhóm 2 học sinh, chỉ còn 3,835 GBP.

  - Giảm thêm 75 GBP/toàn nhóm 3 học sinh, chỉ còn 3,825 GBP.

Đây là ưu đãi cuối cùng cho chương trình du học hè Anh Quốc 2024. Thời hạn đăng ký nhận ưu đãi: Đăng ký từ 28/02 - 30/03/2024.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng này để có một mùa hè Anh Quốc đầy ấn tượng và phong phú kiến thức! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng ký ngay hôm nay!

V. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DU HỌC HÈ ANH QUỐC 2024

Đăng ký tại: https://forms.gle/P4pyixiiZ8D3iLiq9

* Hạn chót đăng ký ngày: 30/03/2024

Với chương trình ưu đãi độc quyền, SG Education Việt Nam cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho sự phát triển của học sinh. Hãy để mùa hè Anh Quốc 2024 trở thành bước ngoặt quan trọng trong hành trình học vụ của bạn. Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình thăng hoa và xây dựng những kỷ niệm đáng quý

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: