ĐẠI HỌC CANTERBURY CHRIST CHURCH, VƯƠNG QUỐC ANH

Thứ Sáu, 29/03/2024
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

Đại học Canterbury Christ Church (CCCU) - một ngôi trường có lịch sử hơn 60 năm, khởi đầu từ việc đào tạo giáo viên với số lượng sinh viên nhỏ vào năm 1962, đã phát triển mạnh mẽ và đa dạng hóa chương trình đào tạo của mình. Hiện nay, với hơn 20,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có hơn 1,500 sinh viên quốc tế, CCCU tự hào là một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu với sự đa dạng về nguồn lực và chất lượng giáo dục.

1. GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC CANTERBURY CHRIST CHURCH

Nằm tại thành phố Canterbury, một trong những điểm đến an toàn và lý tưởng tại Anh và xứ Wales, CCCU thu hút sinh viên quốc tế bởi không chỉ về mặt học thuật mà còn về môi trường sống và trải nghiệm văn hóa. Với cộng đồng quốc tế sôi động, trường luôn đặt sự hỗ trợ và phát triển sinh viên quốc tế là ưu tiên hàng đầu.

Khi bạn trở thành sinh viên tại Đại học Canterbury Christ Church, bạn sẽ học tại một trong hai khuôn viên độc đáo và đặc biệt ở Kent và Medway. Canterbury là một thành phố sinh viên sôi động với những con phố lịch sử, tường thành cổ và bầu không khí phồn thịnh. Khuôn viên Medway nằm trong khu vực được biết đến là Chatham Maritime, một khu vực thân thiện với sinh viên. London cách Canterbury không đến một giờ đi tàu cao tốc và châu Âu cũng dễ dàng tiếp cận. Đây là cửa ngõ vào cả Anh và Châu Âu, có thể dễ dàng tiếp cận bằng tàu hoặc phà. Đại học Canterbury Christ Church là điểm khởi đầu lý tưởng cho hành trình học tập và khám phá ở cả Anh và Châu Âu.

Dù bạn học tại Canterbury, Medway hay Tunbridge Wells, bạn đều có cơ hội thưởng thức tất cả những gì mà quận Kent mang lại. Kent nằm ở Đông Nam nước Anh. Được biết đến với cái tên "Vườn của Anh", bạn sẽ tìm thấy những cảnh quan tuyệt vời, bờ biển đầy ấn tượng, các làng xinh đẹp và các thị trấn nhộn nhịp. London rất dễ tiếp cận bằng tàu hỏa và có các liên kết giao thông tuyệt vời với phần còn lại của Vương quốc Anh và Châu Âu.

 2. THÀNH TỰU NỔI BẬT

CCCU tự hào về danh tiếng của mình trong cộng đồng giáo dục với các thứ hạng ấn tượng trong các bảng xếp hạng của The Guardian University Guide và The Times University Guide. Đặc biệt, hơn 90% các nghiên cứu của trường được công nhận là tiên phong hoặc xuất sắc quốc tế.

 3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường cung cấp các cấp bậc giáo dục từ dự bị đại học đến sau đại học, bao gồm các khoa học thuật như Faculty of Arts and Humanities, Faculty of Education, Faculty of Health and Wellbeing, và Faculty of Social and Applied Sciences. Các chương trình đào tạo của trường đều được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực như Y tế, Chính trị và Nghiên cứu quốc tế, và Giáo dục.

Chương trình học tại Đại học Canterbury Christ Church (CCCU) rất đa dạng với hơn 120 chương trình cử nhân (UG) và thạc sĩ (PG), bao gồm cả các khóa ngắn nhằm giúp cải thiện tiếng Anh của sinh viên. Đối với sinh viên cử nhân và thạc sĩ, CCCU cung cấp các chương trình học phổ biến như Tiếng Anh tổng quát và Tiếng Anh chuẩn bị trước, giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc học tập và nghiên cứu.

Ngoài ra, CCCU còn có Năm Tiếng Anh Quốc tế, một con đường tiếp cận học bậc cử nhân cho sinh viên đã hoàn thành trung học và muốn nâng cao kỹ năng học thuật, ngôn ngữ và học tập của mình. Chương trình này bao gồm các lĩnh vực như Nghệ thuật & Thiết kế, Quản trị Kinh doanh, Y tế, Luật, Truyền thông, Âm nhạc & Nghệ thuật biểu diễn, Khoa học, Giáo dục và Du lịch.

Với sự đa dạng và linh hoạt trong chương trình học, Đại học Canterbury Christ Church là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên quốc tế muốn khám phá và phát triển sự nghiệp học thuật của mình.

Điểm đặc biệt về chỗ ở cho sinh viên:

Sinh viên có thể lựa chọn ở trong ký túc xá hoặc ở homestay.

Tại ký túc xá:

- Tiền điện, nước và internet tốc độ cao được bao gồm trong tiền thuê.

- Miễn phí bảo hiểm.

- Sinh viên năm đầu tiên được đảm bảo chỗ ở trên khuôn viên.

Ở chung với Chủ nhà: Sống cùng gia đình trong chỗ ở 'Homestay' là lựa chọn phổ biến đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là những người bạn cải thiện tiếng Anh và hiểu sâu hơn về văn hóa Anh.

 4. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Với mức học phí phù hợp, CCCU còn cung cấp các học bổng hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm Học bổng Vice-Chancellor’s Scholarships giành cho cả sinh viên đại học và sau đại học.

International Foundation (1 year) £15.500

Pre Master Diploma ( 1 year) £11.950 (*no scholarship)

UG (3 years) £15,500 per year

UG with Foundation (4 years) £15.500 per year

PG taught (1 year) £15,500

Pre-Sessional English 6 weeks (July) £2,100

Pre-Sessional English 10 weeks (June) £3,500

Hiện tại trường cung cấp các suất học bổng lên tới £1500. Ngoài ra, sinh viên có thành tích học tập tốt có thể nhận được các suất học bổng lên tới £5000 cho 2 năm học tiếp theo.

5. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Trường yêu cầu các tiêu chí đầu vào nhất định để đảm bảo chất lượng đào tạo, bao gồm điểm số và kỹ năng tiếng Anh như IELTS.

Bậc đại học và sau đại học

IELTS tối thiếu 6.0, kỹ năng viết tối thiểu 6.0.

Một số chương trình có thể yêu cầu IELTS 6.5/7.0

International Foundation Year

Tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương theo tiêu chuẩn UKVI, không được dưới 5.0 ở Kỹ năng Viết và không được dưới 4.0 ở các kỹ năng khác.

Yêu cầu về học thuật

Bậc đại học

Bằng cấp Quốc gia (NVQF Cấp độ 5) với điểm trung bình cuối kỳ ít nhất là 2.2/4.0

Bằng cấp Quốc gia cao cấp (NVQF Cấp độ 6) với điểm trung bình cuối kỳ ít nhất là 2.2/4.0

Ứng viên có điểm cao trong bằng cấp Quốc gia cao cấp (NVQF Cấp độ 6) có thể được xem xét để nhập học ở năm 2 hoặc 3 tùy thuộc vào nội dung học tương tự với bậc đại học.

Bậc sau đại học  

Masters: Bằng cấp 'professional' hoặc bằng cấp 'Bachelor Special'. GPA phải đạt ít nhất 60% / điểm B+ / CGPA 3.30/4.00 (sau năm 2008) tương đương với hạng 2:1 hoặc GPA phải đạt ít nhất 55% / điểm B / CGPA 3.00/4.00 (sau năm 2008) tương đương với hạng 2:2.

Với sự phát triển không ngừng và cam kết đào tạo chất lượng, Đại học Canterbury Christ Church là một điểm đến lý tưởng cho các sinh viên quốc tế mong muốn khám phá và phát triển bản thân trong một môi trường học tập đa văn hóa và đa dạng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: