[DÀNH CHO CÁC BẠN QUAN TÂM CANADA] CHƯƠNG TRÌNH TALK TO MR. TONY - PRESIDENT OF UIS

Thứ Năm, 22/02/2024
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

Phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ riêng và trao đổi trực tiếp các thông tin với Mr. Tony – Chủ tịch của Urban International School và đại diện tuyển sinh của nhà trường.

1. TỔNG QUAN VỀ URBAN INTERNATIONAL SCHOOL [UIS]

Urban International School (UIS) là một trường Trung học tư thục quốc tế, có lịch sử hơn một thập kỷ kể từ khi thành lập vào năm 2009, nằm tại trung tâm thành phố Toronto, Canada - một trong những thành phố lớn và sôi động nhất của Canada. Vị trí đắc địa của UIS cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm:

- Chỉ cách ga Yonge & Finch 10-15 phút đi bộ.

- Cách sân bay quốc tế Pearson khoảng 25 phút di chuyển.

- Xung quanh có nhiều nhà hàng, quán cà phê như Tim Horton, siêu thị Walmart Supercentre, Yummy market, mang lại tiện ích cho cộng đồng học sinh.

- Chỉ mất khoảng 5 phút để đến Đại học York.

- Hơn 90% các gia đình đặt homestay hoặc residence cho học sinh UIS nằm trong bán kính 20 phút từ trường, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và cảm nhận cuộc sống tại Toronto.

- Dễ dàng tiếp cận phòng khám của North York General Hospital.

UIS đã có thành tích tốt khi hơn 90% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Canada, cũng như nhận được nhiều học bổng có giá trị khi họ tiếp tục hành trình học tập tại Canada hoặc ở các quốc gia khác như Anh, Úc và Mỹ.

Trường hiện đang cung cấp chương trình giảng dạy từ lớp 7 đến lớp 12, chào đón học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp để hỗ trợ học sinh xây dựng mục tiêu và lựa chọn con đường nghề nghiệp phù hợp. Ngoài ra, chương trình Tiếng Anh ESL của trường được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh làm quen với ngôn ngữ, khái niệm và môi trường học tập bằng Tiếng Anh khi mới bắt đầu học tập tại Canada.

2. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TALK TO MR. TONY - PRESIDENT OF UIS

Chương trình được tổ chức nhằm cung cấp một cơ hội đặc biệt cho phụ huynh và học sinh gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với ông Tony H. Kim - Chủ tịch của Urban International School và đại diện tuyển sinh của trường. Thông qua cuộc trò chuyện này, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội:

1. Tìm hiểu rõ hơn về sứ mệnh, giáo dục và cơ hội phát triển tại Urban International School.

2. Giải đáp các câu hỏi và lo ngại của phụ huynh và học sinh liên quan đến quá trình học tập, tương lai nghề nghiệp và các khía cạnh khác của việc chọn lựa một ngôi trường phù hợp.

3. Cung cấp thông tin về các cơ hội học bổng và tiện ích đặc biệt mà Urban International School cung cấp cho các học sinh có thành tích xuất sắc.

4. Hỗ trợ học sinh trong việc chọn lựa ngôi trường và ngành nghề phù hợp với sở thích và mục tiêu cá nhân của họ.

Hy vọng rằng thông qua sự gặp gỡ này, phụ huynh và học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về Urban International School và có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai học tập của mình.

Nội dung chương trình:

  • Phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ riêng và trao đổi trực tiếp các thông tin với Mr. Tony H. Kim – Chủ tịch của Urban International School và đại diện tuyển sinh của nhà trường.
  • Thời lượng: 40 phút/buổi gặp
  • Phỏng vấn học bổng với học sinh đạt yêu cầu
  • Tư vấn lựa chọn trường và ngành nghề
  • Học sinh tham gia chương trình được miễn $150 phí ghi danh khi đăng ký

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 5/3/2024 Từ 15h-19h

Địa điểm: Lotte Hotel Hà Nội

Nếu phụ huynh và học sinh có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin chương trình, vui lòng liên hệ SG Education Việt Nam theo hotline: 0868 000 628

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: