DU HỌC HÈ ANH: LỢI ÍCH VÀ CƠ HỘI

Thứ Ba, 12/03/2024
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

Du học Hè đã trở thành một phần không thể thiếu trong lộ trình giáo dục của nhiều học sinh trên toàn cầu. Trải qua một thời gian ngắn nhưng đầy ý nghĩa tại một quốc gia nước ngoài, đặc biệt là tại một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu như Anh, mang lại không chỉ kiến thức học thuật mà còn nhiều lợi ích và cơ hội cho sự phát triển cá nhân. Bài viết này sẽ phân tích một cách chi tiết về lợi ích và cơ hội mà du học Hè ở Anh mang lại cho học sinh.

1. LỢI ÍCH CỦA DU HỌC HÈ

1.1. Nâng Cao Kỹ Năng Ngôn Ngữ:

Du học Hè ở Anh là cơ hội tuyệt vời để học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Trong một môi trường học tập bằng tiếng Anh và với cơ hội tiếp xúc hàng ngày với ngôn ngữ này, học sinh sẽ có cơ hội luyện nghe, nói, đọc và viết một cách tự nhiên và hiệu quả hơn. Việc tiếp xúc với giáo viên và bạn bè đến từ các nền văn hóa khác nhau cũng giúp học sinh làm giàu từ vựng và cải thiện khả năng giao tiếp đa dạng.

1.2. Trải Nghiệm Văn Hóa:

Du học Hè ở Anh không chỉ là việc học tập mà còn là cơ hội để học sinh trải nghiệm và thấu hiểu văn hóa nước Anh. Từ việc tham gia các hoạt động ngoại khóa đến việc tham quan các địa danh lịch sử và văn hóa, học sinh sẽ được tiếp xúc với lịch sử, nghệ thuật, âm nhạc, và phong cách sống đặc trưng của đất nước này. Điều này không chỉ giúp họ mở rộng kiến thức mà còn làm phong phú thêm cho trải nghiệm giáo dục của họ.

1.3. Phát Triển Kỹ Năng Cá Nhân

Du học Hè ở Anh cung cấp một môi trường lý tưởng cho học sinh phát triển kỹ năng cá nhân. Từ việc tự quản lý thời gian và tự lập trong cuộc sống hàng ngày đến việc thích nghi với một môi trường học tập mới, học sinh sẽ được khuyến khích và hỗ trợ để phát triển những kỹ năng quan trọng như sự tự tin, sự độc lập, và khả năng làm việc nhóm.

4. Chuẩn Bị Cho Tương Lai:

Việc tham gia du học Hè ở Anh không chỉ là một trải nghiệm ngắn hạn mà còn là một bước chuẩn bị quan trọng cho tương lai của học sinh. Những kỹ năng, kiến thức, và trải nghiệm mà họ thu được từ chương trình này sẽ giúp họ tự tin hơn khi tiếp tục hành trình học tập và sự nghiệp của mình, không chỉ trong quốc gia mình mà còn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

3. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ ANH QUỐC 2024

Mùa hè này, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm chương trình giáo dục quốc tế chất lượng và hiện đại. Kính mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo chi tiết chương trình du học hè Anh Quốc tại Abbey College in Malvern.

Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các em học sinh từ 10-17 tuổi trở lên. Trước khi bắt đầu hành trình học tập, mọi học viên sẽ trải qua bài kiểm tra Tiếng Anh, giúp xác định trình độ và lứa tuổi để có lớp học phù hợp nhất tại trường Abbey College.

Các bạn học sinh không chỉ được tận hưởng không khí học thuật tinh tế mà còn khám phá những lợi ích vượt ra ngoài giảng dạy truyền thống. Từ việc nâng cao khả năng tiếng Anh đến sự phát triển cá nhân qua trải nghiệm văn hóa, chương trình này hứa hẹn mang lại những lợi ích to lớn, làm phong phú hành trang tương lai của mọi học sinh.

🎓 Giúp học sinh nâng cao kĩ năng tiếng Anh nhanh chóng thông qua việc giao tiếp và học hỏi từ các giáo viên Anh quốc và các bạn từ mọi nơi trên Thế Giới.

🎓 Giúp học sinh tự tin hơn và tăng phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

 Giúp học sinh khám phá mọi phương diện về văn hoá Anh Quốc thông qua các buổi học ngoại khoá và dã ngoại, tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng của nước Anh.

🎓 Tạo cơ hội cho học sinh tìm hiểu về văn hoá các nước khác nhờ việc sinh hoạt và học tập cùng các bạn đồng trang lứa đến từ các quốc gia khác.

🎓 Cơ hội để học sinh học thêm nhiều kỹ năng, môn học mới.

🎓 Chương trình được tạo ra nhằm giúp cho gia đình và học sinh có dự định đi du học nước ngoài có thêm kinh nghiệm, và lên kế hoạch cho việc du học được cụ thể và dễ dàng hơn.

Chi phí tham gia du học hè Anh Quốc 2024

Chương trình 3 tuần (16/06 – 07/07/2024): 3,950 GBP

Chi phí chưa bao gồm vé máy bay (giá vé máy bay khứ hồi sẽ giao động trong khoảng 800-1000 GBP).

Chương trình ưu đãi du học hè Anh Quốc 2024 chỉ có tại SG Education Việt Nam

Với cam kết chất lượng và sự chuyên nghiệp, SG Education Việt Nam mang đến không chỉ trải nghiệm giáo dục quốc tế mà còn cơ hội học bổng hấp dẫn để đảm bảo mọi học viên có một mùa hè Anh Quốc đầy ấn tượng và khó quên.

Ưu đãi săn hè (đăng ký từ 28/02 - 30/03/2024)

- Giảm 100 GBP/học sinh => CÒN 3,850 GBP (~119,350,000 VND)

- Giảm thêm 30 GBP/ toàn nhóm 2 học sinh => CÒN 3,835 GBP (~118,885,000 VND)

- Giảm thêm 75 GBP/toàn nhóm 3 học sinh => CÒN 3,825 GBP (~118,575,000 VND)

Du học Hè ở Anh mang lại nhiều lợi ích và cơ hội cho học sinh từ việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ đến việc thấu hiểu và trải nghiệm văn hóa mới, từ việc phát triển kỹ năng cá nhân đến việc chuẩn bị cho tương lai. Đó là một bước quan trọng trong việc giáo dục toàn diện và sự phát triển của mỗi học sinh.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: