[QUAN TRỌNG] THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH VISA CANADA DU HỌC SINH PHẢI BIẾT

Thứ Tư, 13/12/2023
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

Visa Canada mới đây đã có những thay đổi quan trọng, tạo ra một bức tranh mới đầy cơ hội và thách thức cho những du học sinh muốn bắt đầu hành trình giáo dục tại đất nước Bắc Mỹ.

1. Những thay đổi quan trọng về Visa Canada

1.1. Nâng cao yêu cầu tài chính

Bắt đầu từ ngày 1/1/2024, yêu cầu về tài chính để đạt được visa Canada đã tăng lên gấp đôi. Những người đăng ký cần phải chứng minh có ít nhất 20,635 CAD, chiếm 75% của Mức Cắt Giảm Thu Nhập Thấp (LICO), bên cạnh việc chi trả học phí và các chi phí di chuyển trong năm đầu tiên.

1.2. Gia hạn thời gian làm thêm

Gia hạn không giới hạn 20 giờ làm việc mỗi tuần đối với sinh viên quốc tế cho đến ngày 30/4/2024. Điều này chỉ áp dụng cho những sinh viên đã ở trong nước và những người đã nộp đơn xin giấy phép du học trước ngày 7/12/2023.

1.3. Chính Sách PGWP và Học Trực Tuyến:

Chính sách về Giấy Phép Lao Động Sau Tốt Nghiệp (PGWP) vẫn được duy trì đối với sinh viên tham gia các chương trình học trực tuyến, nhưng chiếm ít hơn 50% chương trình học. Thay đổi đáng chú ý nhất của visa Canada là chính sách này sẽ chỉ áp dụng với những sinh viên bắt đầu chương trình học trước ngày 1/9/2024.

1.4. Gia Hạn Thêm Giấy Phép Lao Động:

Chính sách về gia hạn thêm giấy phép lao động 18 tháng cũng được công bố. Những người có giấy phép lao động hết hạn đến 31/12/2023 vẫn đủ điều kiện để nộp đơn, nhưng chính sách tạm thời này sẽ không được gia hạn thêm.

2. Dịch vụ hỗ trợ xin visa Canada tại SG Education Việt Nam

SG Education Việt Nam cam kết mang đến trải nghiệm làm hồ sơ visa Canada và visa tại nhiều thị trường khác một cách thuận lợi và hiệu quả. Đội ngũ tư vấn của SG Education Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn xây dựng hồ sơ một cách chặt chẽ, đảm bảo mọi thông tin đều chính xác và đầy đủ. Với sự kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, chúng tôi giúp hồ sơ visa Canada của bạn nổi bật, tăng cơ hội thành công trong quá trình xin visa.

Phòng phỏng vấn visa Canada có thể là một thử thách đáng kể, nhưng các chuyên gia của SG Education Việt Nam sẽ đồng hành với bạn vượt qua mọi khó khăn. SG Education Việt Nam mang đến dịch vụ luyện phỏng vấn chuyên sâu, giúp bạn tự tin và sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống. Chúng tôi không chỉ giúp bạn trả lời câu hỏi một cách rõ ràng, mà còn hỗ trợ bạn xây dựng sự tự tin cần thiết để vượt qua mọi vòng phỏng vấn visa Canada một cách xuất sắc.

Hãy liên hệ với SG Education Việt Nam ngay hôm nay để bắt đầu hành trình của bạn một cách suôn sẻ. Chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy của bạn trên con đường xin visa và du học.

 

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: