[SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA] "MỞ KHÓA" HỌC BỔNG 4000 UNIVERSITY OF HERTFORDSHIRE

Thứ Sáu, 15/03/2024
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

Kính mời quý phụ huynh và học sinh tham dự sự kiện đặc biệt - Workshop "MỞ KHÓA” HỌC BỔNG 4000 UNIVERSITY OF HERTFORDSHIRE - TOP 4% ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI do SG Education Việt Nam phối hợp tổ chức cùng đại diện tuyển sinh trường university of hertfordshire. Đây là cơ hội quý giá để phụ huynh và học sinh tại Việt Nam tìm hiểu và khám phá về một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, cùng những cơ hội học tập và thực tập hấp dẫn tại Anh Quốc.

Thông Tin Sự Kiện:

- Thời Gian: Từ 09:00 đến 11:30, ngày 14/04/2023

- Địa Điểm: Tầng 3, Tòa B, Việt Đức Complex - 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

- Link Đăng Ký: https://bit.ly/hert74

Nội Dung Workshop:

1. Giới Thiệu Về University of Hertfordshire: Đại học Hertfordshire (UK) nổi tiếng với hàng trăm khóa học ở các cấp độ từ cử nhân đến tiến sĩ. Trường cung cấp cơ hội thực tập tại các tập đoàn hàng đầu như Apple, BT, IBM, và Microsoft, giúp sinh viên phát triển kỹ năng thực tế từ năm thứ ba.

2. Chương Trình Học và Học Bổng: Đại diện của trường, ông Hoàng Ngọc Tú, sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo, từ cấp độ cử nhân đến tiến sĩ. Bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học tập phù hợp với mình cũng như các cơ hội học bổng mới nhất dành cho sinh viên Việt Nam.

Thành Tựu và Xếp Hạng University of Hertfordshire

University of Hertfordshire tự hào là trường đại học hàng đầu, với nhiều giải thưởng uy tín như giải thưởng HR Excellence về Nghiên cứu và xếp hạng cao trong bảng xếp hạng Times Higher Education và Teaching and Excellence Framework (TEF) của chính phủ Anh.

Tham gia ngay Workshop Học Bổng University of Hertfordshire để có cơ hội trò chuyện trực tiếp với đại diện của trường và khám phá những cơ hội học tập và thực tập tại Anh Quốc, cũng như nhận thông tin chi tiết về các học bổng mới nhất.

SG Education Việt Nam rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và học sinh tại sự kiện. Đừng quên đăng ký ngay để giữ chỗ và không bỏ lỡ cơ hội này!

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: