Tại sao bạn nên đi Du học Hàn Quốc?

Thứ Tư, 09/02/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH SG EDUCATION VIỆT NAM

Có bao giờ bạn thắc mắc: Có vô số các nước đào khối ngành Đại học cho du học sinh quốc tế mà các bạn trẻ chỉ lựa chọn đất nước Hàn Quốc là điểm “dừng chân” đê gửi gắm xây dựng tương lai tri thức hay không? Hãy cùng xem bài viết này để tìm được câu trả lời cho mình nhé!

Tại sao bạn nên đi Du học Hàn Quốc?

Du học Hàn Quốc hiện nay là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ tại Việt Nam. Với nền văn hóa độc đáo, âm nhạc sôi động với sự quy tụ của nhiều diễn viên trẻ đẹp và nhiều yếu tố đặc trưng khác đã khiến cho Hàn Quốc trở thành địa điểm thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam.Vậy tại sao bạn nên đi học Hàn Quốc? hãy cùng Vietime Group tìm hiểu ngay nhé!

Đi du học Hàn Quốc vẫn có thể kiếm được tiền

Hiện nay, những cơ hội việc làm khi đang đi du học Hàn Quốc cũng thu hút được nhiều thí sinh tham gia, bởi Hàn Quốc là một đất nước văn hóa phát triển kết hợp với nhiều hình thức kinh doanh cũng như có nền công nghiệp kinh tế phát triển mạnh. Do đó, tất cả các du học sinh đến đây đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Có 2 hình thức du học được người Việt lựa chọn nhất đó là du học Hàn vừa học vừa làm và du học nghề Hàn Quốc. Cả 2 hình thức này đều được đi làm thêm và điều kiện đi rất đơn giản với phần đa người muốn sang Hàn kiếm tiền.

Học phí, chi phí thấp và dễ dàng xin được học bổng

So với chi phí du học nhiều nước khác tại Châu Á thì mức chi phid du học Hàn Quốc sẽ “nhẹ nhàng” hơn nhiều. Mức học phí trung bình tại Hàn là 6.500.000won/năm học (khoảng 130 triệu). Tuy nhiên, để tiết kiệm hơn, bạn nên ở ý túc xá tại trường với 2 – 3 triệu/tháng. So với mức học phí lên đến 22.000 USD (khoảng gần 500 triệu đồng) cho một năm học tại Mỹ và khoảng 16.000 CAD cho một năm học tại Canada thì việc lựa chọn học tại Hàn Quốc là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho các bạn du học sinh. Đặc biệt, khi học tập tại Hàn Quốc thì bạn chỉ cần chăm chỉ học để đạt được TOPIK 3 các bạn du học sinh có thể đạt được một số học bổng từ mức 50% tại Hàn rồi.

Môi trường giáo dục đạt chuẩn

Từ xưa đến nay, nền giáo dục Hàn Quốc vẫn được coi trong và xếp hạng số 1 của Châu Á, đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi chính phủ đầu tư cho ngành Giáo dục thì bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây. Theo đó, khi học tập tại Hàn Quốc bạn sẽ được học thực hành song song với lý thuyết cùng các hoạt động ngoại khóa. Sinh viên Hàn cũng giống sinh viên Việt, đó là vất vả học tập để thi đậu vào trường đại học mong muốn, sau đó xa bố mẹ lên thành phố để học. Bắt đầu cuộc sống tự lập, cân bằng giữa học hành, ngoại khóa, … tốt nghiệp có thê tự lập tìm công việc mới.

Đối với các du học sinh khi đặt chân sang Hàn Quốc, xa bố mẹ nên họ thường có nhưng xbuoir gặp mặt chia sẻ tình đồng hương, để làm vơi đi nỗi nhớ nahf cũng như có thể giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

Bạn sẽ học ít nhất một ngành học chính và một ngành học phụ

Hầu hết sinh viên tại đất nước kịm chi đều một ngành học chính và một ngành học phụ. Mọi người học một ngành chính và một ngành phụ bằng cách thời gian học ở trường các thí sinh dành thời gian học tập cho môn học chính và học thêm môn phụ vào thời gian khác. Từ đó bạn có thêm nhiều kiến thức kinh nghiêm cũng như bạn có thể tạo thêm nhiều cơ hội cho bản thân. Do đó khi ra trường bạn không chỉ có kiến thức chuyên ngành mà còn được trau dồi thêm lĩnh vực khác nữa, điều này sẽ giúp bạn được mở rộng hiểu biết và có lợi cho cuộc sống của chính mình.

Bài viết cùng chủ đề

  • Không có bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: