THE UNIVERSITY OF LAW, VƯƠNG QUỐC ANH

Thứ Sáu, 08/12/2023
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

The University of Law (ULaw) là ngôi trường đại học tư thục hàng đầu tại Vương quốc Anh, nổi bật với chương trình học đa dạng, chi phí hợp lý và các cơ hội học bổng đặc sắc, tất cả nhằm mục đích chính là đảm bảo thành công nghề nghiệp cho sinh viên sau tốt nghiệp.

1. Tổng quan về The University of Law

ULaw là một ngôi trường nổi tiếng đào tạo chuyên gia pháp lý hàng đầu tại Anh Quốc. ULaw tự hào giới thiệu các chương trình học pháp lý lớn nhất, tập trung chủ yếu vào hai chuyên ngành cốt lõi là Luật và Kinh Doanh.

ULaw là trường ĐH Luật và Kinh Doanh lâu đời nhất tại Anh Quốc, nổi tiếng với việc đào tạo ra nhiều luật sư thực hành hàng đầu. Sự uy tín này không chỉ là niềm tự hào của ULaw mà còn là một định danh về chất lượng và truyền thống trong giáo dục.

Với 15 campus tại 12 thành phố lớn của Anh, ULaw mang lại trải nghiệm học tập đa dạng và đa chiều. Sự hiện diện tại Berlin và Hong Kong cũng mở ra cánh cửa cho sinh viên khám phá và làm giàu kiến thức từ các nền văn hóa khác nhau.

ULaw cam kết hoàn lại học phí nếu sinh viên không thành công trong việc kiếm việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp. Đây không chỉ là lời hứa mà còn là cam kết thực sự về sự thành công của sinh viên.

Các ngành học

 • Law in Business
 • Criminology
 • International Business
 • Management
 • Finance
 • Marketing
 • HRM
 • .....

Các bậc đào tạo

 • Undergraduate
 • Postgraduate
 • Dual Degree
 • Foundation program
 • Oline course

Đặc biệt, chương trình học sau đại học tại ULaw mang đến những trải nghiệm giáo dục cao cấp và chuyên sâu, do các luật sư có kinh nghiệm thương mại giảng dạy. Các khóa học như Graduate Diploma in Law (GDL), Legal Practice Course (LPC), Bar Professional Training Course (BPTC), và Master of Science degree in Law, Governance, Risk and Compliance (MSc) đều hướng đến việc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực luật pháp, chuẩn bị cho sinh viên cho một tương lai đầy thách thức và thành công.

2. Chính sách học phí và học bổng The University of Law

ULaw cam kết mang lại trải nghiệm giáo dục chất lượng và công bằng cho mọi sinh viên. Chính sách học phí linh hoạt và hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho tất cả những người tìm kiếm cơ hội học vụ và phát triển sự nghiệp. Dưới đây là học phí để quý phụ huynh và học sinh tham khảo:

 

Khoá học về Luật (LLB 2 năm và LLB 3 năm)

Học phí 2023

Campus tại London

15,950 GBP/năm

Các Campus ngoài London

15,150 GBP/năm

Các khoá Thạc sĩ về Luật (LLM) tại các campus London

17,000 GBP/năm

Các khoá Thạc sĩ về Luật (LLM) tại các campus ngoài London

14,600 GBP/năm

 

Khoá học về kinh doanh

Học phí 2023

Cử nhân kinh doanh tại Campus London

15,950 GBP/năm

Thạc sĩ kinh doanh tại các Campus ngoài London

15,150 GBP/năm

Thạc sĩ kinh doanh tại các Campus London

15, 950 GBP/năm

Thạc sĩ kinh doanh tại các Campus ngoài London

15,150 GBP/năm

 

Nhà trường hiểu rằng học phí có thể là một thách thức đối với nhiều sinh viên, ULaw cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt về học phí và hỗ trợ tài chính. Ngoài ra, chương trình học bổng không chỉ giúp giảm gánh nặng tài chính mà còn tạo điều kiện cho sinh viên xuất sắc để phát triển toàn diện trong môi trường học tập quốc tế.

Hiện tại, Ulaw đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 6 và tháng 9 năm 2023 với nhiều ưu đãi về học phí cho sinh viên quốc tế theo học tại trường.

1. INTERNATIONAL BURSARY

- Áp dụng cho tất cả các khoá học tại ULAW

- Trị giá: GBP 3000 – GBP 3500 (tuỳ vào từng khoá học).

- Điều kiện: SV cần đạt điều kiện đầu vào của khoá học.

- Số lượng giới hạn cho mỗi kì học. Sinh viên được khuyến khích nộp hồ sơ sớm nhất có thể để tăng cơ hội nhận được học bổng.

2. FIRST CLASS SCHOLARSHIP

- Áp dụng cho các khoá học Thạc sĩ tại ULAW

- Trị giá: lên tới GBP 5000

- Số lượng: 18 suất

- Điều kiện nộp hồ sơ:

o GPA Đại Học: 3.2/4.0

o Nhận được thư mời nhập học tại ULAW

o Tham gia Online Scholarships Assessment (bài test gồm 20 câu đánh giá Tư duy phản biện của sinh viên)

3. CAREER CHANGER SCHOLARSHIP

- Áp dụng cho các khoá học Thạc sĩ tại ULAW

- Trị giá: 100% học phí khoá học

- Số lượng: 12 suất

- Điều kiện nộp hồ sơ:

o GPA Đại Học: 3.6/4.0

o Nhận được thư mời nhập học tại ULAW

o Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm đi làm khác với ngành học mà sinh viên nộp hồ sơ tại ULAW

o Tham gia viết luận theo chủ đề

Để tận hưởng hết những lợi ích và đặc quyền mà ULaw mang lại, SG Education Việt Nam tự tin là đối tác đồng hành tin cậy của bạn trong hành trình du học.

SG Education Việt luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh để chuẩn bị cho một tương lai đầy triển vọng. Đăng ký trước ngày 30/12/2024 thông qua SG Education để nhận những ưu đãi đặc biệt và tăng cơ hội nhận học bổng giá trị từ ULaw. Liên hệ ngay để nhận tư vấn chi tiết và đồng hành chặt chẽ cùng SG Education Việt Nam!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: