THƯ MỜI THAM GIA SỰ KIỆN PHỎNG VẤN HỌC BỔNG THPT 50%

Thứ Tư, 08/05/2024
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

SG Education Việt Nam xin gửi lời mời đến quý phụ huynh và học sinh tham gia buổi trao đổi trực tiếp và phỏng vấn học bổng đầu vào Merit 50% của trường Worthgate School Canterbury (UK), được tổ chức vào lúc 10:30 sáng thứ Sáu, ngày 17/5.

Buổi trao phỏng vấn sẽ do thầy Ian Gross - hiệu trưởng của trường điều hành tại TikTak 2, Tầng 12, Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với tư cách là Hiệu trưởng và cũng là phụ huynh có con đang học tại trường, thầy Ian Gross không chỉ là người lãnh đạo tận tâm mà còn là người đồng hành đầy nhiệt huyết cho sự phát triển của mỗi học sinh.

Worthgate School Canterbury là trường THPT nội trú tại Anh Quốc. Nhà trường đã và đang tạo ra những cơ hội học bổng đặc biệt cho các học sinh Việt Nam.

- Trường nội trú chào đón học sinh từ lớp 7 tại Việt Nam, cho phép nhập học vào Year 9, GCSE, A Level, hoặc Foundation.

- Ngoài các chương trình truyền thống, Worthgate còn cung cấp chương trình IB, là cơ hội thứ hai cho học sinh từ Mỹ, Úc, hoặc Canada.

- Năm 2024, trường có 2 học sinh xuất sắc được nhận vào Đại Học Cambridge và Đại Học Oxford.

- Worthgate cung cấp học bổng Merit từ 20-50% và học bổng Scholarship of Excellence 100%, giúp học sinh tiếp cận giáo dục chất lượng mà không gánh nặng tài chính.

- Các con chỉ mất 50 phút đi tàu đến London và 12 phút đi bộ đến trung tâm thành phố Canterbury.

- Với hơn 70 năm lịch sử giảng dạy, Worthgate School Canterbury tự hào là điểm đến lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Với tư cách là Hiệu trưởng và cũng là phụ huynh có con đang học tại trường, thầy Ian Gross không chỉ là người lãnh đạo tận tâm mà còn là người đồng hành đầy lòng nhiệt huyết cho sự phát triển của mỗi học sinh.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0868 000 628

Email: info@sgeducation.com.vn

Website: sgeducation.com.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - sảnh Thương Mại, Toà B, Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội (ngõ 187 Nguyễn Tuân)

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: