Trường Dimensions International College

Thứ Tư, 27/04/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH SG EDUCATION VIỆT NAM

TỔNG QUAN


Trường Dimensions hay trước đây còn được biết đến là “Trường Thương mại Dimensions” thành lập năm 1980. Dimensions có 4 trường trực thuộc, cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của du học sinh quốc tế: 
School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ): Đội ngũ đông đảo giáo viên người Bản Xứ tại School of Language cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao và các khóa học tiếng anh ngắn hạn, các khóa học hè cho sinh viên Quốc tế.


 

School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn):  Đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Cấp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học.
School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị): Đào tạo các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore và các khóa luyện thi ấy bằng GCE” O” Level, “A” Level
School of Higher Learning (Trường Sau Đại Học)

Trường tọa lạc tại khu Tanglin gần MRT Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của bộ giáo dục Singapore, bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab.. Với mong muốn đem lại cho học sinh, sinh viên chất lượng giáo dục và dịch vụ tốt nhất, cơ sở vật chất của trường được trang bị 87 phòng học, 6 mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như phòng thí nghiệm, thính phòng, thư viện, phòng lab, sân bóng rổ, cầu lông, tennis,… ngoài ra trường có trụ sở ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore ở khu Raffles trái tim xinh đẹp của Singapore cách trung tâm thành phố tầm 15 phút đi bus.
 

Trường Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time dày dặn kinh nghiệm, được đăng ký với bộ giáo dục Singapore và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế  ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên. Trong đó, nhiều giảng viên từng đảm nhận các chức vụ quan trọng trong các công ty và lĩnh vực chuyên nghành giảng dạy, giúp sinh viên được trải nghiệm và tiếp thu nhiều kiến thức về lý thuyết cũng như thực tế. Tại một môi trường đa quốc gia, sinh viên sẽ học được từ nhiều nền Văn Hóa khác nhau, chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập có hiệu quả cao. Trường Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật của trường.
 

THÀNH TỰU

- Chứng Nhận EDUTRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) – EDUTRUST 8/2/2016- 8/2/2020
- Trường Học Chất Lượng Cao – Singapore Quality Class star
- Trường Học Dịch Vụ Cao – Singapore Service Class
- Top 50 doanh nghiệp Phát triển nhanh nhất 
- Trường giáo dục tư thục tốt nhất cho ngành khách sạn và du lịch (Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism) năm 2017
-  Gold Standard Service Provider Award for Business Management (Trường Cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng cho Quản lý Kinh doanh)
- Gold Standard Service Provider Award for Culinary Arts (Trường Cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng cho Nghệ thuật Ẩm thực và Bếp chuyên nghiệp)

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 

Chương trình

Học phí

Yêu cầu

Học bổng

Phổ thông (cấp1-2 quốc tế, O level, A level)

~18,446 SGD

- Học sinh từ 17 tuổi trở lên

Từ 10%- 50%

Khoá Tiếng Anh 6 level

4,708 SGD/3tháng

- Học sinh từ 12 tuổi trở lên

Từ 10%- 50%

Dự bị đại học

~7,300 - 10,000 SGD

- Hoàn thành hết chương trình lớp 10

- IELTS 5.0 / CAE Level 4

Từ 10%- 50%

Đại học

~20,000 - 21,500 SGD

- Tốt nghiệp THPT

- IELTS 5.5 / CAE Level 4

Up to 14,000 SGD

Thạc sĩ

~20,000 - 21,500 SGD

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan

- IELTS 6.0

Up to 14,000 SGD

popup

Số lượng:

Tổng tiền: