University of Hertfordshire

Thứ Sáu, 04/03/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH SG EDUCATION VIỆT NAM

University of Hertfordshire

 

 1. Tổng quan về ĐH Hertfordshire
 2. Những điểm nổi bật của Hertfordshire
 3. Chương trình học của Hertfordshire
 4. Cơ sở vật chất
 5. Học phí, chi phí
 6. Học bổng
 7. Yêu cầu đầu vào
 8. Thông tin về chúng tôi

 

 1. TỔNG QUAN VỀ ĐH HERTFORDSHIRE

 

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1952

Tổng số sinh viên: 25.000

Sinh viên quốc tế: 5000

Địa chỉ: Hatfield, Hertfordshire, UK AL10 9AB, UK

Website: https://www.herts.ac.uk/

 

GIỚI THIỆU

Đại học Hertfordshire (University of Hertfordshire – UH) là trường đại học công lập nằm ở trung tâm thị trấn Hatfield, thuộc tỉnh Hertfordshire, cách London 35km về phía Bắc. Trường được đánh giá là "trường đại học thiên về kinh doanh hàng đầu tại Vương quốc Anh".

Đại học Hertfordshire có hơn 25.000 sinh viên bao gồm hơn 5.000 sinh viên quốc tế đang theo học tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau. 
          University of Hertforshire có hai cơ sở đặt tại Hatfield chỉ cách nhau mười phút đi bộ. Hatfield là một thị trấn với gần 30.000 người thuộc quận Hertfordshire.

 

Campus của trường được đánh giá là an toàn nhất UK. Khuôn viên trường như một khu đô thị sang trọng và rộng lớn, có đầy đủ tất cả mọi thứ phục vụ cho mọi nhu cầu của sinh viên từ ăn uống, thể thao, mua sắm và giải trí. Sinh viên không cần phải ra khỏi khuôn viên trường mà vẫn có thể trải nghiệm tất cả mọi tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi giải trí.

VỊ TRÍ

Trường cách London 20 phút đi tàu. Đi thẳng từ Hatfield đến ga King’s Cross Station – Trung tâm London. Cách London Heathrow Airport chỉ 50 phút – Sinh viên không mất nhiều thời gian để đi về trường từ sân bay Heathrow, gần nhiều sân bay khác như Luton, Stanted.

 

 1. Những điểm nổi bật của trường

 

Cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Hertfordshire tự hào có cơ sở vật chất hạng nhất tại Vương quốc Anh với hai Campus College Lane và de Havilland đều có Trung tâm Học liệu riêng, cung cấp khoảng 3.000 chỗ ngồi học và hơn 1.200 máy vi tính với thời gian truy cập không giới hạn vào tất cả các phần mềm.

Ngoài ra, các không gian và phòng học riêng đều được trang bị đầy đủ giúp sinh viên có thể dễ dàng tự học, học nhóm và trợ giúp trực tuyến nếu có nhu cầu. University of Hertforshire Campus được đánh giá là một trong những khuôn viên an toàn nhất UK, cung cấp đầy đủ tất cả dịch vụ phục vụ cho mọi nhu cầu của sinh viên từ sinh hoạt hàng ngày đến giải trí.

 

Nguồn tài chính dồi dào

500 triệu bảng là số tiền mà trường đã đầu tư để xây dựng hệ thống trang thiết bị nổi bật cho các campus, phục vụ cho giảng dạy và nghiên cứu.

 

Chất lượng nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc, thực tiễn

Bên cạnh đạt hạng vàng TEF cho chất lượng giảng dạy, đại học Hertfordshire còn là trung tâm nghiên cứu của khu vực trong rất nhiều mảng như y tế, kinh tế, khoa học, thiên văn học… với nhiều dự án có quy mô toàn cầu. Chương trình học rất thực tiễn, hướng tới việc chuẩn bị kĩ năng cho sinh viên;

Mức độ hài lòng của sinh viên đạt trên 83% theo National Student Survey 2019, nằm trong nhóm đầu UK. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, theo nhiều cách khác nhau như bài giảng, hướng dẫn nhóm nhỏ, thực hành có giám sát (phòng thí nghiệm) và tự học sau đó được đánh giá bằng cách kết hợp các bài kiểm tra trong lớp, bài thực hành và bài tập.

90% các bài nghiên cứu của nhà trường được đánh giá đạt chất lượng quốc tế và ngành Lịch sử được xếp hạng đầu tại Anh Quốc về tầm ảnh hưởng. 57% các bài nghiên cứu của đại học Hertfordshire được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' và đạt chất lượng quốc tế xuất sắc ở khắp 12 bộ môn.

Được đánh giá là một trường đại học sáng tạo với một di sản đáng tự hào cùng với tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, Đại học Hertfordshire tự hào là cơ sở đào tạo duy nhất của Vương quốc Anh đạt giải thưởng HR Excellence về Nghiên cứu của Ủy ban châu Âu.

Nhà trường đã được trao giải Guardian University Award cho Trải Nghiệm Sinh Viên năm 2015 và 95.2% sinh viên của trường đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Hiện trường tập trung tổ chức giảng dạy các chương trình trong các lĩnh vực như đồ họa và thiết kế trò chơi, du lịch và khách sạn, kỹ thuật, kinh doanh, điều dưỡng; Bên cạnh đó còn có lịch sử, cơ khí, khoa học cuộc sống, vật lý học thiên thể và triết học,... 

Hỗ trợ sinh viên trong sự nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ việc làm của trường rất đa dạng và được sinh viên đánh giá cao về độ hiệu quả. Career Hub luôn mở cửa 24/7 và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên mọi vấn đề trong tìm việc, chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn. Job Fair được tổ chức hàng năm của trường mở ra rất nhiều cơ hội cho sinh viên với hàng chục công ty và doanh nghiệp. Hơn 30 nhóm thể thao trong khu học xá.

 

Chi phí sinh hoạt rẻ

Chi phí thấp hơn nhiều so với sống ở London: chi phí sinh hoạt trung bình cho sinh viên ở tại campus của trường là từ 50 – 95 bảng Anh/1 tuần, tương đương 1,4 triệu – 2,7 triệu/ 1 tuần.

 

 1. Chương trình đào tạo

Trường đào tạo đa ngành với 11 trường trực thuộc, nhiều ngành học thuộc top 10 UK như Economics, Event and Hospitality Management, Art and Design, Education…

Nhiều khoá học Thạc sỹ có Work Placement 1 năm (làm việc có hưởng lương) như MSc International Business, MSc Finance and Investment Management, MSc International Tourism and Hospitality Management, MSc Computer Science, MSc Cyber Security…

Sinh viên học Thạc sỹ được visa 2 năm – một năm học tập và một năm đi làm. Các khoá học này mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp bởi sinh viên được làm việc 1 năm tại Anh giúp họ trau dồi ngôn ngữ, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập phong cách làm việc của người Anh, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, và quan trọng hơn nữa là để tạo dựng một hồ sơ xin việc khác biệt, nhiều lợi thế cạnh tranh khi có một năm làm việc tại Anh kèm thư giới thiệu của công ty nơi sinh viên thực tập. 

Chương trình

Học phí

Yêu cầu

Học bổng

Khoá Tiếng Anh 6 tuần

3,850 GBP

IELTS UKVI 5.0 (foundation)/ 5.5 (dự bị thạc sĩ); không band nào dưới 5.0

 

Khoá Tiếng Anh 12 tuần

7,500 GBP

IELTS 4.5; không band nào dưới 4.5

 

Khoá Tiếng Anh 22 tuần

10,750 GBP

IELTS 4.0; không band nào dưới 4.0

 

Dự bị đại học

9,000 GBP/sem

- Hoàn tất chương trình lớp 11

- IELTS>5.0/TOEFL 500 (tùy thuộc vào từng chuyên ngành)

50%

Cao đẳng (tương đương năm I đại học)

13,900 GBP

- Tốt nghiệp THPT với điểm TB >6.0

- IELTS 6.0/TOEFL 550

50%

Đại học

13,000 GBP/năm

IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

2,000 GBP

Dự bị thạc sĩ

9,350 GBP/sem

- Tốt nghiệp Đại học

- IELTS 5.5/TOEFL 525

50%

Thạc sĩ

13,000 GBP/năm

- Tốt nghiệp Đại học

- IELTS 6.0

2,000 GBP


Cơ sở vật chất

Learning Resources Centre - Trung tâm Thông tin thư viện: Mỗi campus của trường đều có (LRC) hiện đại của riêng của mình phục vụ sinh viên 24/7. Các LRC đều được trang bị hàng ngàn máy tính, hàng triệu đầu sách và tạp chí khoa học, các góc học tập cá nhân, khu café và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác.

Science Building - Toà nhà Cuộc sống và Khoa học Y học: 50 triệu Bảng được đầu tư cho các trang thiết bị phục vụ giảng dạy và nghiên cứu cho các lĩnh vực Tâm lý, Y, Sinh học, Dược học…

UNO Bus – Công ty xe buýt của Herts phục vụ giao thông trong khu vực: phục vụ giao thông công cộng cho cả hạt Hertfordshire, cho Đại học Northampton và kết nối với London, Cambridge hoặc Essex.

Sport Village – Khu làng thể thao hoành tráng với 4 mặt sân cỏ chuẩn châu Âu, 12 nhà thi đấu thể thao trong nhà, các bể bơi chuẩn Olympic quốc tế, các phòng gym 5 sao,  phục vụ cho cả cộng đồng dân cư tại Hatfield.

Đài thiên văn Bayfordbury – Trường tự hào sở hữu di sản lớn về không gian vũ trụ với Đài thiên văn Bayfordbury, là một trong những trang thiết bị giảng dạy đồ sộ, đắt tiền nhất nước Anh. Đây là nơi phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu các ngành Thiên văn học, Vật lý thiên văn, Môi trường… cùng một loạt các đường hầm gió mà rất ít trường đại học có được. Ngoài ra phục vụ cả khách tham quan du lịch.

The Forum - Tổ hợp hội nghị và giải trí trị giá 38 triệu bảng với sức chứa 2,500 chỗ ngồi, phục vụ các hoạt động giải trí và sự kiện của trường và hạt Hertfordshire. Đây cũng là địa điểm được ưa chuộng của giới celebrities lựa chọn để tổ chức các chương trình biểu diễn của họ.

The Comet Hotel – khách sạn 4 sao ngay cạnh de Havilland Campus.

Law Court Building – phục vụ cả khách tham quan du lịch và các nhà làm phim: Khu Toà án giả lập - Law Court Building - trị giá 10 triệu Bảng Anh được bình chọn là một trong 8 tổ hợp ấn tượng nhất của các trường Luật trên thế giới. Đây là nơi các nhà làm phim và các chương trình truyền hình của Anh thường sử dụng để quay phim.

 1. Chi phí

Chi phí chỗ ở: Dự án chỗ ở cho sinh viên trị giá 120 triệu bảng Anh với hơn 5.000
phòng ngủ
Chi phí phòng: Từ £ 90 đến £ 170 mỗi tuần; 4.710 phòng trống trong khuôn viên trường

 1. Học bổng

Cơ hội học bổng cho sinh viên UG + PG khu vực Đông Dương:

Học bổng Vice-Chancellor’s Scholarship £ 1,000 cho tất cả các môn học

Học bổng Vice-Chancellor’s Scholarship £ 2.000 cho tất cả các môn học

£ 4.000 Học bổng dành riêng cho từng quốc gia cho tất cả các môn học (chỉ có hai ưu đãi)

20% học phí PG năm đầu tiên cho cựu sinh viên UG: chương trình tự động cho tất cả các môn học.

 1. Yêu cầu đầu vào

Các sinh viên tốt nghiệp đại học (tất cả các ngành đào tạo khác nhau) với xếp loại bằng tương đương 2.2 của UK (hoặc bằng Trung bình Khá trở lên của Việt Nam). Các sinh viên có các chứng chỉ chuyên môn chuyên nghiệp như ACCA, hoặc có nhiều kinh nghiệm làm việc. 

Sinh viên có hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc đều được xem xét

IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL tương đương (Không chấp nhận Duolingo)

 1. Xếp hạng nổi bật

Đại học Hertfordshire xếp hạng 601–800 trong số các trường đại học thế giới (Times Higher Education) vào năm 2019.

Xếp hạng 101-150 theo Young University Rankings 2018.

Xếp hạng 301-400 về Nghệ thuật và Nhân văn vào năm 2019.

Xếp hạng 150-200 ở châu Âu về Giảng dạy năm 2018.

Top 20 trường hàng đầu ở Vương quốc Anh Giảng dạy về Khoa học Thực phẩm, Công tác Xã hội, Đo nhãn khoa & Chỉnh hình và Công nghệ Y tế (The Complete University Guide) năm 2019.

Trường đã được Times Higher Education trao giải Đại học Doanh nhân của năm vào năm 2010.

Trong bảng xếp hạng của Times Higher Education về hầu hết các trường đại học quốc tế vào tháng 1 năm 2015, Hertfordshire đứng thứ 84 trong top 100 thế giới.

Năm 2016, trường được xếp hạng thứ 122 trong 200 trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới, bởi Times Higher Education. Bảng xếp hạng dựa trên sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, thu nhập trong ngành và triển vọng quốc tế.

Xếp hạng 698 trong số các trường đại học toàn cầu tốt nhất trên thế giới (US News) năm 2018.

Theo khảo sát Trải nghiệm Sinh viên của Times Higher Education năm 2018, Đại học Hertfordshire có thứ hạng 69, với số điểm 75,5 về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên.

University of Hertfordshire tiếp tục trở thành 1 trong 100 trường đại học dưới 50 năm tuổi hàng đầu trên thế giới và hiện đang giữ vị trí 71 trong các trường đại học tại Anh Quốc thành lập sau năm 1964.

Hạng 88 theo The Times University Guide 2020.

Hạng 92 theo The Guardian University Guide 2020.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: