ABBEY COLLEGE IN MALVERN (P2)

Thứ Wed,
17/08/2022
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

ABBEY COLLEGE IN MALVERN (P2)

AN TOÀN CỦA HỌC VIÊN

Là một trường cấp ba hoàn toàn nội trú, phúc lợi của học sinh là vô cùng quan trọng đối với Abbey College. Bộ phận chăm sóc sinh viên của Abbey được điều hành bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, những người chịu trách nhiệm về mọi khía cạnh sức khỏe, sự hài lòng và chỗ ở của sinh viên. Trường chào đón sinh viên từ tất cả các tôn giáo và có thể sắp xếp đặc biệt để học sinh có thể cầu nguyện theo tôn giáo của họ một cách thuận tiện và thoải mái nhất.

Hơn hết, sự an toàn của học sinh là ưu tiên hàng đầu của Abbey College. Tất cả nhân viên đều được đào tạo để đảm bảo học sinh được an toàn. Phụ trách nhà (Houseparents) luôn có mặt đầy đủ và tất cả nhân viên đều được đào tạo về sơ cứu. Hệ thống personal tutor được áp dụng để giúp học sinh giải quyết mọi vấn đề cá nhân nhanh chóng và hiệu quả.

 

BỮA ĂN

Ba bữa ăn mỗi ngày được cung cấp trong khuôn viên trường và đã bao gồm trong học phí. Bữa brunch (breakfast gộp với lunch) thường được nấu thay thế vào cuối tuần để cho học sinh thoải mái dậy muộn và tận hưởng ngày nghỉ của mình. Nhà trường không chỉ cung cấp chế độ ăn uống cân bằng mà còn là các bữa ăn phù hợp với khẩu vị quốc tế nói chung. Chế độ ăn chay và các chế độ ăn kiêng đặc biệt khác, bao gồm cả các yêu cầu về chế độ ăn kiêng tôn giáo, được phục vụ theo yêu cầu và luôn có sẵn những sự lựa chọn. Ngoài ra, trường còn có một gian hàng nhỏ để học sinh mua thức ăn và nước uống ngoài giờ ăn.

 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Abbey College có nhiều câu lạc bộ sinh viên nhằm nâng cao trải nghiệm của sinh viên và phát triển các kỹ năng cá nhân và học tập của họ. Các câu lạc bộ này, có thể bao gồm âm nhạc, kịch, phim, sơ cứu và nấu ăn, được thiết kế để giúp học sinh phát triển tiếng Anh và các kỹ năng khác theo cách tích cực và sáng tạo.

 

CÁC CHUYẾN ĐI THAM QUAN

Cứ 3 tuần một lần, Abbey College sẽ tổ chức các chuyến đi thăm quan đến các thành phố gần đó trong mỗi kì học. Các thành phố Worcester, Hereford và Gloucester cách đó trong vòng ½ giờ, với Cheltenham, Bath, Stratford-Upon-Avon và Oxford ở gần đó. Những nơi khác mà trường đã đến thăm gần đây bao gồm Weston Super Mare, Birmingham và Cardiff. Các chuyến đi tùy chọn có thu phí sẽ có điểm đến là Alton Towers và London - những địa điểm được yêu thích hàng đầu.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay để apply theo học tại ngôi trường tân tiến hiện đại bậc nhất này nhé!

 

__________________________

SG EDUCATION VIETNAM - NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP

Website: sgeducation.com.vn

**

VP tại Việt Nam

Hà Nội: Tầng 3 - sảnh Thương Mại, Toà B, Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội ( ngõ 187 Nguyễn Tuân)

Hotline: 0868 000 628

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: