DU HỌC MỸ, ĐẠI HỌC QUEENS COLLEGE

Thứ Tư, 17/04/2024
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

Trường Đại học Queens College là cơ sở đào tạo top đầu thế giớ với kinh nghiệm giáo dục quốc tế, mang đến môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Trải nghiệm học thuật chất lượng, môi trường thân thiện, chi phí học tập phải chăng và cơ hội sống ở New York là những điểm mạnh mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Queens. Dưới đây là những lợi ích khi du học Mỹ tại Queens College.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA Ở NEW YORK CITY

New York, "thành phố không bao giờ ngủ", vẫn là trung tâm văn hóa và kinh tế hàng đầu của thế giới với dân số đa dạng và phong phú. Queens College nằm tại trung tâm Quận Queens của New York, một trong những quận lớn nhất và đông dân thứ hai của thành phố, chỉ cách trung tâm Manhattan 16km. Vị trí độc đáo này hứa hẹn mang đến cho sinh viên trải nghiệm sinh viên sôi động và nhiều cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Queens College là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế tìm kiếm một trải nghiệm giáo dục đa dạng, chất lượng và thú vị tại New York City. Hãy liên hệ với SG Education Việt Nam để được tư vấn các thông tin cập nhật nhất về chương trình du học.

📞 Hotline: 0868 000 628

💌 Email: info@sgeducation.com.vn

🔗 Website: https://sgeducation.com.vn/

🏫 Địa chỉ: Tầng 3 - sảnh Thương Mại, Toà B, Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội (ngõ 187 Nguyễn Tuân)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: