Hệ Thống Trường American Scholarship Group

Thứ Năm, 26/05/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH SG EDUCATION VIỆT NAM

1. Giới thiệu về American Scholarship Group

  Tập đoàn American Scholar Group (ASG) là một tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế trọn gói được thành lập với mục đích mở ra những cơ hội học tập và thúc đẩy trải nghiệm trong nền văn hóa đa chủng tộc tại Mỹ. Với trụ sở đặt tại Tây Pennsylvania và Đông Ohio, những chương trình của ASG đặc biệt phục vụ các học sinh quốc tế, giáo viên và các nhà quản trị.

  Các trường trung học, đại học, trung tâm đào tạo và khu nhà ở của ASG được đặt tại thị trấn miền Tây Pennsylvania và miền Đông Ohio.

  Từ ASG chỉ mất 1,5 giờ di chuyển từ Pittsburgh, Pennsylvania và Cleveland, Ohio; 5 giờ di chuyển từ Washington, D.C. và 6 giờ di chuyển từ New York và Chicago, Illinois

 

2. Những điểm nổi bật khi học tập tại American Scholar Group

  ASG luôn tạo cơ hội cho sinh viên dễ dàng hòa nhập và tiếp cận với nền văn hóa Mỹ thông qua những hoạt động ngoại khóa phong phú. Hơn nữa,  ASG luôn khuyến khích sự đoàn kết, đồng thời phát triển điểm mạnh của từng cá nhân. Với ASG, sinh viên được chuẩn bị đầy đủ để làm chủ tương lai của chính mình.

  Những hoạt động và sự kiện giảng dạy tại ASG được thiết kế với mục đích cung cấp cho các học sinh, sinh viên quốc tế những trải nghiệm đời sống sâu sắc và không kém phần thú vị trên các mặt giáo dục, văn hóa tại các thành phố trung tâm của Hoa Kỳ.như: Trò chơi và hoạt động tập luyện thể thao hàng tuần; Hoạt động dã ngoại và tìm hiểu văn hóa hàng tháng; Sự kiện tổ chức ngoài trời hàng tháng; Các Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa tại ASG và các trường đối tác; Trại học vấn, hội nghị chuyên đề và hội thảo về khả năng lãnh đạo.

 

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại

  Sinh viên của ASG có rất nhiều lựa chọn về nơi ở. Trong đó, các khu nhà đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện thuận lợi cho mô hình sinh hoạt của học sinh, sinh viên, bao gồm: khu vực giải trí, không gian học tập, phòng sinh hoạt chung, hệ thống giặt là, mạng Internet tốc độ cao, bếp ăn cho học viên và nhiều phòng tắm.

 

  ASG có 14 khu nhà ở tiện nghi. Mỗi khu nhà đều có một bếp ăn, khu vực sinh hoạt chung và hệ thống giặt là. Tất cả các phòng đều bao gồm: Giường đôi cỡ lớn, Kết nối Internet tốc độ cao, Bàn, Tủ có ngăn kéo, Tủ tường hoặc tủ quần áo, Đèn, Ghế ngồi…

  Mô hình nhà ở ASG  là sự kết hợp những ưu điểm của các mô hình truyền thống  đồng thời loại bỏ những vấn đề tồn đọng của từng mô hình. Học viên của ASG sẽ cảm nhận được sự đón tiếp và giúp đỡ nồng hậu, thân thiết của một cộng đồng lớn, bao gồm các giảng viên chuyên ngành, trợ giáo, cố vấn học tập, cố vấn đời sống, quản lí học viên, các nhân viên chăm lo về mặt đi lại và chế độ dinh dưỡng cho các em. Học viên có cơ hội để phát triển tình bạn lâu bền trong trường học, với gia đình quản lí và trong cộng đồng rộng lớn của ASG.

 

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của ASG

- Quản gia: Mỗi căn hộ ở ASG đều được vận hành bởi một người quản gia. Những quản gia có trách nhiệm trông nom, chăm lo cho chất lượng đời sống và kỉ luật của các học viên, cũng như hỗ trợ SV về mặt tinh thần những khi cần thiết. Bên cạnh đó, các người quản gia còn chuẩn bị bữa ăn và đảm bảo vệ sinh chung trong khu nhà ở.

 

- Dịch vụ giao thông vận tải: Hàng ngày, các tài xế có chứng nhận và bằng điều khiển phương tiện giao thông sẽ hỗ trợ học viên ASG trong việc di chuyển tới trường và những khu vực khác có liên quan tới quá trình học tập. Ngoài ra, khi học viên tham gia các sự kiện và những chuyến tham quan do ASG tổ chức, việc đi lại của các em cũng luôn được chu cấp đầy đủ. Tất cả tài xế của ASG đều có bằng được cấp bởi bang Pennsylvania và Ohio. Những thành viên của đội tài xế đều được National Transportation Safety Board (NTSB) công nhận

 

- Chương trình Cố vấn tại ASG Mỗi học viên của ASG đều thuộc sự quản lí của một cố vấn, người mà các em có thể gặp mặt thường xuyên, bàn luận về bất cứ vấn đề hay khó khăn gì mà các em đang gặp phải. Các cố vấn và học viên sẽ ghép đôi với nhau dựa trên những mối quan tâm và sở thích chung.

 

Những cố vấn của ASG sẽ:

+ Lưu tâm tới tiến độ học tập, mức độ chuyên cần và hạnh kiểm của học viên ở trường cũng như ở ASG;

+ Đóng vai trò là người kết nối giữa trường học và ASG để từ đó giúp đỡ SV trong việc lựa chọn lớp học, các vấn đề truyền đạt, đồng thời đáp ứng bất kì yêu cầu thiết yếu nào;

+ Giúp đỡ SV đạt mục tiêu và vạch ra kế hoạch thực hiện chúng;

 + Đưa ra những lời khuyên hữu ích cho học viên về nghề nghiệp, lựa chọn và dự tuyển vào trường đại học, hướng dẫn cách trình bày sơ yếu lí lịch (resume), cách chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn, và giúp đỡ SV biên soạn hồ sơ dự tuyển đại học;

 

Hỗ trợ học tập và trợ giáo

  Chương trình trợ giáo từ Thứ Hai đến Thứ Năm là cơ cấu bắt buộc đối với học viên ASG. Chương trình này được thực hiện nhằm mục đích giúp đỡ SV làm bài tập về nhà và chuẩn bị cho các kì thi SAT, ESL và TOEFL. Những học viên bị thụt lùi so với các bạn sẽ sớm được trường nhận biết, nhờ đó có thể giúp đỡ, hỗ trợ để  học viên nhanh chóng bắt kịp chương trình. Các giáo viên phụ đạo và cố vấn học tập luôn hợp tác chặt chẽ với nhà trường để dõi theo tiến độ học tập của học viên hàng tuần. Các Chương trình Cấp Tốc và Chương trình Danh dự Những học viên nỗ lực trong học tập và có thành tích vượt trội sẽ được quyền tham gia khóa học “đại học trong trường trung học”, đồng nghĩa với việc tích lũy tín chỉ đại học. Những học viên tham gia từ sớm có thể hoàn thành số tín chỉ tối đa tương đương với một năm đào tạo ở cấp đại học.

  Chương trình Khôi phục tín chỉ của ASG sẽ giúp các học viên bị thụt lùi so với các bạn có thể khôi phục lại những tín chỉ mà học viên thi trượt. Mỗi học viên sẽ được một trợ giáo kèm cặp sát sao để hoàn thành những bài tập theo yêu cầu khóa học và thi đỗ trong các kì thi.

  Các bậc phụ huynh sẽ luôn được cập nhật về tiến độ học tập của các con thông qua các bản tin, báo cáo tiến độ và các cuộc họp trực tuyến qua phần mềm Skype với cố vấn học tập của ASG. Những nhân viên liên lạc học viên sẽ đảm bảo cho toàn bộ các buổi họp và các giấy tờ liên quan luôn được biên - phiên dịch đầy đủ. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể kết nối với đường dây nóng 24/7 trong trường hợp khẩn cấp.

  Mỗi học viên ASG sẽ được phục vụ 2 bữa ăn mỗi ngày: Các ngày trong tuần: Bữa sáng và bữa tối Các ngày cuối tuần: Bữa ăn giữa buổi và bữa tối Vào hầu hết các ngày trong tuần, học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn Châu Á. Trong ba ngày còn lại của tuần đó, đồ ăn sẽ được chế biến theo phong cách Châu Âu. Kế hoạch dinh dưỡng này được thực hiện nhằm đảm bảo rằng các em sẽ luôn cảm nhận được hương vị quê nhà trong thời gian học tập tại ASG. Toàn bộ nhân viên và người quản lí học viên đều phải liên tục trải qua các khóa huấn luyện nấu ăn để đảm bảo rằng họ có khả năng đáp ứng nhu cầu ẩm thực từ bất kì nền văn hóa nào.

  Trung tâm Hướng nghiệp học viên là một trung tâm tư vấn dịch vụ toàn diện, cho phép học viên có khả năng khám phá những lựa chọn nghề nghiệp và tiếp cận với nguồn tài nguyên quan trọng hỗ trợ các học viên trong việc dự tuyển vào đại học.

 

Trung tâm Hướng nghiệp học viên cung cấp cho các học viên:

• Quyền truy cập vào mạng O*Net, cơ sở dữ liệu lớn nhất bao gồm các dự án, mô tả và yêu cầuvề phát triển sự nghiệp, được vận hành bởi Bộ Lao động Hoa Kỳ;

• Đánh giá Hướng nghiệp và Năng khiếu giúp học viên lên kế hoạch theo đuổi sự nghiệp và lựa chọn lĩnh vực học tập mà các em quan tâm;

• Đánh giá cá nhân giúp học viên nhận biết năng khiếu và phong cách học tập của bản thân;

• Cơ hội tích lũy những trải nghiệm việc làm thông qua hình thức thực tập và các chương trình thực tập quan sát;

• Chương trình xây dựng sơ yếu lí lịch;

• Nguồn tài nguyên bao gồm các bài khóa luận, luận văn dự tuyển vào đại học;

 • Công cụ tìm kiếm và sắp xếp danh sách các trường đại học;

• Phần đào tạo kĩ năng phỏng vấn dự tuyển vào đại học hoặc phỏng vấn xin việc.

 

Các chương trình ngắn hạn:

  Những chương trình ngắn hạn của tập đoàn American Scholar Group (ASG) được thiết kế dành riêng cho các học viên quốc tế, giúp các học viên tích lũy trải nghiệm đời sống trên các mặt giáo dục và văn hóa tại các thành phố trung tâm của Mỹ. Những chương trình này không chỉ phù hợp với các học viên đang chuẩn bị tinh thần để theo đuổi hệ giáo dục của nước Mỹ trong tương lai gần mà cả với những em chỉ đơn thuần muốn cảm nhận trải nghiệm trên đất Mỹ trong kì nghỉ tại đây. Những chương trình này được tổ chức xuyên suốt trong năm. Trong đó, mỗi hoạt động lại tương ứng với một mùa khác nhau (bốn mùa xuân, hạ, thu, đông). Các học viên tham gia trại học vấn có thể nâng cao kĩ năng giao tiếp, kĩ năng đọc-hiểu tiếng Anh, đồng thời tiếp cận với cơ hội theo học tại các trường trung học và đại học ở Mỹ.

  Bên cạnh đó, các em còn được tham gia những chuyến du lịch mang tính giáo dục và hoạt động học hỏi kinh nghiệm được tổ chức cả trong nhà lẫn ngoài trời. Nhờ đó, các em sẽ tối đa hóa trải nghiệm của mình khi sống tại miền Tây Pennsylvania và miền Đông Ohio.

 

Những học bổng giá trị

 • Học bổng quốc tế của American Scholar
 • Học bổng Meg Douglas Hamilton
 • Học bổng American Scholar của trường Thiel College
 • Học bổng American Scholar của trường La Roche College
 • Học bổng American Scholar của trường Gannon University
 • Học bổng American Scholar của trường Westminster College
 • Học bổng quốc tế General Electric-Gannon University
 • Học bổng trao tặng quốc tế Nghiên cứu sinh tiến sĩ và Trợ giảng sau đại học của American Scholar

 

3. Các trường tại tiểu bang Pennsylvania:

Pennsylvania High Schools:

 • Kennedy Catholic High School (tư thục): đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí 40,520 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
 • Sharpsville High School (công lập): đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí 40,520 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
 • Jamestown High School (công lập): đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12, chi phí 30,000 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
 • Greenville High School (công lập): đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12, chi phí 30,000 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
 • Living Word Christian School (tư thục): mẫu giáo đến lớp 12, chi phí 37,520 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)

 

Colleges & University:

Tên trường

Yêu cầu đầu vào

Học phí

Thiel College

- GPA: 6,5

- IELTS 6.5/ TOEFL 79

Khóa cử nhân $30,282/năm

 

La Roche College

- GPA: 6,5

- IELTS 6.5/ TOEFL 79

- Khóa tiếng Anh: $4200/kỳ

- Cử nhân: $24,749/năm

- Thạc sỹ: $24,749/năm

Gannon University

- GPA: 6,5

- IELTS 6.5/ TOEFL 79

- Khóa tiếng Anh: $8000/năm

- Cử nhân: $27,760/năm

- Thạc sỹ: $16,380/năm

 

- Thời gian nhập học: tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

- Các ngành đào tạo phổ biến của 3 trường trên là : kinh doanh, kế toán-tài chính, kỹ thuật.

 

4. Các trường tư thục tại tiểu bang Ohio:

Ohio High Schools:

 • Cardinal Mooney High School: đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí 41,570 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
 • Ursuline High School: đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí 42,570 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
 • Saint Thomas Aquinas High School: đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí 42,570 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
 • John F. Kennedy Catholic School: đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí 42,570 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
 • Saint Nicholas School: đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí 37,920 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
 • Saint Christine School: đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí 38,920 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
 • Holy Family: đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí 38,920 USD/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)

  Tất cả các trường học của ASG được công nhận đạt chuẩn khu vực và quốc gia, mỗi trường có chương trình đào tạo và thế mạnh riêng nhằm đáp ứng các nhu cầu và khả năng đa dạng của học sinh, sinh viên. Các trường học của ASG được hỗ trợ và công nhận chất lượng giáo dục bởi Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng (MSA), Bộ giáo dục Penneslvania, và Bộ Giáo dục Ohio. ASG tư vấn cho các học sinh vào trường phù hợp dựa theo kết quả học tập, khả năng, sở thích và sức khỏe.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: