DU HỌC ÚC, UNIVERSITY OF LATROBE

Thứ Hai, 15/04/2024
Đăng bởi Nguyễn Thị Phương Hảo

Du học Úc trở nên hấp dẫn hơn với cơ hội tham gia vào University of La Trobe - một trường đại học hàng đầu với các chương trình học bổng đa dạng và môi trường học tập đa quốc gia. Khám phá trải nghiệm độc đáo và chất lượng giáo dục tại La Trobe ngay hôm nay!

1. TỔNG QUAN UNIVERSITY OF LATROBE

La Trobe University, được xếp vào top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education (THE) 2023 và World University Rankings 2023 của Consejo Superior de Investigaciones Científicas (CSIC), cùng với việc đứng trong top 250 trường đại học trên toàn cầu theo Quacquarelli Symonds (QS) 2023 và QS World University Rankings 2024, cam kết mang đến cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho sự thành công trong thế giới thực. Được đánh giá là trường có mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng cao nhất tại Victoria (QILT 2023), La Trobe hướng tới việc chuẩn bị sinh viên cho sự nghiệp với sự tự tin và kiến thức chuyên môn.

Với danh tiếng là một trung tâm nghiên cứu đa lĩnh vực hàng đầu tại Úc, La Trobe tự hào về mọi lĩnh vực nghiên cứu của mình được công nhận là "tương đương", "cao hơn" hoặc "vượt trội" so với tiêu chuẩn quốc tế. Sự nổi bật này được thể hiện qua việc tăng 120 bậc trên bảng xếp hạng toàn cầu trong 2 năm liên tiếp (theo QS World University Ranking 2023 và 2024), theo dõi sát cánh cùng sự phát triển của sinh viên.

La Trobe cung cấp một môi trường học tập đầy đủ bản sắc Úc, với học xá lớn nhất và duy nhất tại Melbourne, nơi sinh viên có thể sống giữa thiên nhiên hoang dã và thưởng ngoạn vẻ đẹp tự nhiên. Đồng thời, với 4 học xá khu vực tại tiểu bang Victoria, sinh viên có cơ hội khám phá cảnh quan đặc trưng của vùng đất này, từ Bendigo cạnh Vườn quốc gia Greater Bendigo đến các điểm tham quan khác.

Với danh sách chương trình đa dạng thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học xã hội, kinh doanh, y tế, công nghệ thông tin và nhiều lĩnh vực khác, cùng với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, La Trobe hướng tới việc giúp sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai và tạo ra sự ảnh hưởng tích cực ngay từ hôm nay.

Đại học La Trobe hiện có 9 cơ sở, trong đó, các cơ sở ở Melbourne, Albury-Wodonga và Bendigo nổi bật với các khu vực ký túc xá dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Các cơ sở của trường cung cấp nhiều tiện ích đa dạng, bao gồm nhà hát, dịch vụ chăm sóc trẻ em, trung tâm tín ngưỡng và thức uống, cửa hàng bán lẻ, ngân hàng, dịch vụ hỗ trợ an toàn và an ninh, cũng như cơ sở thể thao và phòng tập thể dục.

Về chỗ ở trong khuôn viên trường, sinh viên cần thanh toán khoản phí bắt buộc là 500 USD để đảm bảo an ninh. Phí hủy phòng sẽ là -415 USD nếu hủy phòng trước 28 ngày kể từ ngày báo trước hoặc trước ngày dự kiến khởi hành. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các lựa chọn chỗ ở ngoài khuôn viên trường.

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT UNIVERSITY OF LATROBE

Đại học La Trobe hiện đang cung cấp các khóa học hàng đầu trên toàn quốc trong 19 lĩnh vực nghiên cứu đa dạng, bao gồm Giáo dục, Khoa học pháp lý, Ngôn ngữ học ứng dụng, Y học, Điều dưỡng, Công tác xã hội, Kỹ thuật, Kinh tế, Thương mại, và nhiều lĩnh vực khác. Dưới đây là một số chương trình học cụ thể:

- Masters in Cyber Security (Computer Science)

- Master of Computer Science [M.C.S]

- Master of Information Technology [M.I.T]

- Masters in Data Science

- M.B.A

- Master of International Business

- Master of Business [M.Bus]

- Master of Management [M.Mgmt]

- Masters in Cybersecurity – Business operations

- Master of Business [M.Bus]

- Bachelor of Computer Science

- Bachelors in Cybersecurity

Các chương trình này mang lại cho sinh viên một loạt các lựa chọn chất lượng và phong phú, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp của mỗi người.

3. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG UNIVERSITY OF LATROBE

3.1. HỌC PHÍ UNIVERSITY OF LATROBE

Chương trình Cử nhân (3-4 năm tùy ngành và bằng cấp): từ 31.400 AUD đến 39.000 AUD/năm

Chương trình Thạc sĩ (1-2 năm tùy ngành): từ 33.400 AUD đến 43.600 AUD

3.2. HỌC BỔNG UNIVERSITY OF LATROBE

Học Bổng Đại Sứ Sinh Viên Việt Nam tại Đại học La Trobe

Giá trị Học Bổng: Đại học La Trobe cung cấp các học bổng trị giá 50% và 100% học phí cho sinh viên quốc tịch Việt Nam.

Điều Kiện Ứng Tuyển:

- Học sinh hoặc sinh viên có quốc tịch Việt Nam.

- Đăng ký nhập học vào khóa Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ (tín chỉ) tại các cơ sở ở bang Victoria của Đại học La Trobe trong năm 2024.

- Khóa học phải thuộc danh sách các chương trình được áp dụng học bổng.

- Đủ 18 tuổi trước khi khóa học bắt đầu.

- Có điểm trung bình học tập tối thiểu là WAM 85% đối với học sinh trung học hoặc 75% đối với sinh viên đại học. (Học sinh lớp 12 nộp đơn xin học bổng vào tháng 7/2024 sẽ được xem xét dựa trên bảng điểm gần nhất có sẵn tại thời điểm hết hạn nộp đơn vào ngày 23/4, nhưng vẫn cần phải nộp toàn bộ bảng điểm năm lớp 12 để chấp nhận thư mời nhập học.)

- Có kết quả IELTS học thuật tối thiểu 7.0, không có kỹ năng nào dưới 7.0, hoặc tương đương.

- Sinh viên được nhận học bổng phải thực hiện nhiệm vụ của Đại sứ Sinh viên Việt Nam tại Đại học La Trobe trong suốt khóa học.

Hồ Sơ Xin Học Bổng Bao Gồm:

- Hoàn tất hồ sơ nhập học tại Đại học La Trobe và đáp ứng tất cả các điều kiện tối thiểu được quy định.

- Nộp bằng chứng hoặc chứng chỉ về tất cả các hoạt động ngoại khóa mà ứng cử viên muốn trình bày.

- Nộp 1 video clip với thời lượng không quá 5 phút và trình bày theo chủ đề: "Theo bạn, Đại sứ sinh viên tại Đại học La Trobe cần có những tố chất nào để có thể truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên tương lai?"

Lưu Ý Nhập Học:

Để chấp nhận Thư Mời Nhập Học, sinh viên phải thanh toán khoản đặt cọc tương đương với học phí của học kỳ đầu tiên. Giá trị học bổng sẽ được cộng dồn vào tài khoản học phí của sinh viên từ học kỳ thứ hai trở đi.

Không gì quan trọng hơn việc đầu tư vào giáo dục cho tương lai của bạn, và SG Education Việt Nam hiểu rõ điều này. Với cam kết mang đến dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp và đa dạng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ quy trình đăng ký cho đến chọn lựa trường học và visa. Hãy để chúng tôi đi cùng bạn trên hành trình chinh phục ước mơ du học của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

📞 Hotline: 0868 000 628

💌 Email: info@sgeducation.com.vn

🔗 Website: https://sgeducation.com.vn/

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: