Trường Trung học Canada Star Secondary School

Thứ Hai, 09/05/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH SG EDUCATION VIỆT NAM

TỔNG QUAN VỀ CANADA STAR SECONDARY SCHOOL

  Canada Star Secondary School là trường trung học tư thục ưu tú dành cho các em học sinh từ lớp 8 đến 12. Toạ lạc tại Metro Vancouver, Canada từ năm 2013, Canada Star không ngừng phát triển. Trường luôn theo đuổi mục tiêu giáo dục thúc đẩy môi trường học tập an toàn và toàn diện cho các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai.

  Với kế hoạch học tập chặt chẽ và đầy hứng khởi, Canada Star Secondary School là nơi ươm mầm tài năng trẻ khắp thế giới. Tương lai của các em do chính các em lựa chọn và quyết định. Với sự hỗ trợ hết lòng từ phía nhà trường, con đường du học Canada sau khi tốt nghiệp THPT càng trở nên sáng sủa.

HIGHLIGHT VỀ CANADA STAR SECONDARY SCHOOLS

- 95% học sinh tốt nghiệp được các trường hàng đầu ở Canada và Mỹ gửi lời mời vào học ở bậc đại học

- Lớp học nhỏ

- Giáo viên giàu kinh nghiệm

- Cố vấn học tập chuyên nghiệp

- Hỗ trợ học sinh tận tình

- Hoạt động ngoại khóa phong phú

- Cơ hội học bổng hấp dẫn

- Liên lạc thường xuyên và tận tâm

- Nhập học trực tiếp theo kỳ

- Chương trình Cắm trại Hè – Đông đầy hứng khởi

- Chương trình đào tạo khoa học

- Chương trình trung học từ lớp 8 đến 12 của Canada Star được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục BC. Do đó đảm bảo học sinh tốt nghiệp với tư cách một công dân hoàn thiện. Với vốn kiến thức sâu rộng, năng lực và kỹ năng cần thiết, học sinh dễ chuyển tiếp thành công vào bậc Đại học, Sau Đại học và lực lượng lao động.

  Tất cả học sinh hoàn thành chương trình học 12 tại trường sẽ nhận được Chứng chỉ Dogwood. Đây là chứng chỉ được công nhận toàn cầu do tỉnh British Columbia cấp. Học sinh cần ít nhất 80 tín chỉ và hoàn thành bài kiểm tra năng lực của BC để tốt nghiệp.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, GIẢNG DẠY

  Với chương trình giảng dạy đề cao tư duy sáng tạo, phát triển sức mạnh cá nhân và các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa, Canada Star chuẩn bị cho các em vốn kiến thức sâu rộng, kĩ năng lãnh đạo, và kế hoạch học tập thông minh, hiệu quả. Chính vì thế, các em học sinh của trường luôn tự tin và nỗ lực hướng đến thành công cùng nếp sống đẹp, có mục đích và kỉ luật.

 

Vì sao nên chọn Canada Star Secondary School?

  Vị trí an toàn, thuận lợi: rất gần sân bay Vancouver, 20 phút đi xe đến downtown Vancouver, tỷ lệ tội phạm thấp nhất Vancouver và có cộng đồng đa văn hoá, sôi động.

  Lớp học nhỏ: Trung bình 12 em học sinh và tối đa 15 em/lớp.

  Nhập học theo kỳ: 2 kỳ học chính: Thu (tháng 9 – tháng 1) & Xuân (tháng 2 – tháng 6). 4 môn mỗi kỳ và tối đa 2 môn kỳ Hè.

  Hỗ trợ học sinh: Các em học sinh sẽ luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ trường để đảm bảo sự an toàn của các em trong và ngoài trường học.

  Cố Vấn Học Tập: Cố vấn học thuật đồng hành với các em trên mọi hoạt động: chọn môn học, hoạt động tình nguyện, ngành học, lựa chọn Đại học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển.

  Chuyển Tiếp Đại Học: Học sinh Canada Star có 100% cơ hội được tuyển thẳng vào các ĐH hàng đầu liên kết với trường.

  Lớp Nâng Cao: Tham gia các lớp AP nổi tiếng Thế giới, chương trình tín chỉ kép. Dạy kèm miễn phí cho các em 3 buổi/tuần.

  Advanced Placement (AP): Chương trình nâng cao (AP) cung cấp những khóa học chuyên sâu cho các em học sinh xuất sắc hoàn thành các môn ĐH ngay khi còn học cấp 3. Được công nhận bởi Bộ Giáo Dục

  BC và College Board. Tính vào tín chỉ tốt nghiệp và ĐH năm nhất. Tiết kiệm học phí và thời gian học các lớp năm nhất của ĐH

  Dual Credits (Tín chỉ kép): Trải nghiệm đời sống ĐH với sinh viên KPU, tín chỉ chuyển tiếp vào các trường ĐH khác

 

HỌC BỔNG

Canada Star Secondary School có rất nhiều học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên quốc tế, giúp các bạn du học sinh giảm bớt gánh nặng chi phí tại Canada:

Học bổng tài năng: 6 phần học bổng đầu vào trị giá $5,000 cho các em có thành tích xuất sắc ở những lĩnh vực thể thao và nghệ thuật

Học bổng thành tích xuất sắc: Mỗi năm, trường sẽ chọn ra 1 học sinh mới xuất sắc nhất để trao học bổng toàn phần 100% học phí

Học bổng đa văn hoá: Học bổng dành cho học sinh quốc tế nhằm tôn vinh cá nhân xuất sắc, không ngừng cố gắng theo đuổi ước mơ và mục tiêu học tập, trị giá $5,000/năm

 

HỖ TRỢ HỌC SINH QUỐC TẾ CHU ĐÁO

  Canada Star Secondary School luôn bảo đảm điều kiện tốt nhất học sinh quốc tế. Chẳng hạn như hỗ trợ tìm homestay, giám hộ, đưa đón sân bay, các loại bảo hiểm tư nhân, đăng kí MSP,…

  Homestay của trường là những hộ gia đình tại địa phương đã qua lựa chọn gắt gao. Yêu cầu cung cấp đủ cơ sở vật chất và các bữa ăn cho học sinh hàng ngày. Các em sẽ trở thành một thành viên của gia đình, sống gần cộng đồng địa phương và thấu hiểu mọi khía cạnh cuộc sống tại Canada.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC Ở VANCOUVER ?

  Tại sao nên du học ở Vancouver Canada? Vì đây là thành phố nổi tiếng và đáng sống số 1 thế giới. Ở đây có khung cảnh tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa và con người thân thiện. Với những ngọn núi hùng vĩ và thiên nhiên mê đắm lòng người, Vancouver là điểm đến lý tưởng để khám phá các hoạt động lý thú. Chẳng hạn như trượt tuyết ở núi Whistler, đạp xe trong Công viên Stanley hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng không khí trong lành.

  Cuộc sống ở Vancouver cũng thật nhộn nhịp và năng động. Bạn có thể khám phá những khu mua sắm rộng lớn, xem bóng đá hoặc khúc côn cầu và thưởng thức những món ăn tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới! Chúng tôi chắc chắn các em học sinh sẽ cảm nhận được lí do vì sao Vancouver là một trong những địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất ở Bắc Mỹ đấy!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: