Trường Trung học Urban International School

Thứ Hai, 09/05/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH SG EDUCATION VIỆT NAM

  Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS) nằm tại trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario, Canada là một ngôi trường đa văn hóa, đa sắc tộc với nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường nằm gần trạm tàu điện ngầm Bloor – Yonge, thuận lợi cho việc đi lại, đặc biệt vào mùa đông. Bên cạnh đó, học sinh có thể thỏa sức mua sắm và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

 

VỊ TRÍ

  Trường nằm trên trục đường Yonge nổi tiếng dài nhất thế giới, trung tâm thành phố Toronto, Canada - vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại với một loạt các hệ thống tầu điện ngầm, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu của học sinh một cách dễ dàng.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

  Trường THPT Urban International School được thành lập vào năm 2009. Ngôi trường không những được đánh giá cao về chất lượng chương trình giảng dạy mà còn nhận được sự hài lòng của các bạn học sinh bởi sự hỗ trợ tận tình và thân thiện của các thầy cô trong trường. Trường tập trung vào yêu cầu học thuật của những trường đại học hàng đầu và mang tới một môi trường tốt giúp thúc đẩy hiệu quả học tập cho học sinh.

 

Ưu điểm khi theo học tại Urban International School

  Học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng ký học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt, với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình.

  95% học sinh tốt nghiệp từ UIHS được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson,…

  Mô hình lớp học nhỏ từ 8-10 học sinh, học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn trong giờ học

  Đội ngũ tư vấn viên người Việt trẻ và nhiệt tình, hỗ trợ học sinh trong quá trình đăng ký học, hoàn thành hồ sơ vào Đại học

 

Các chương trình học

  Trường Urban International School được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về các chương trình dạy học của mình.

  Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các bạn học sinh hoàn thành chương trình phổ thông và đáp ứng đủ điều kiện vào Đại học/Cao đẳng hàng đầu tại Toronto. Chương trình giảng dạy tại UIHS cũng được thiết kế chuyên biệt dành cho các học sinh quốc tế. Nếu các bạn học sinh chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, các bạn có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng trước khi nhập học khóa chính.

Đối với những học sinh không thể lên lớp buổi sáng, nhà trường cũng bố trí lớp học buổi tối, tạo điều kiện hết mức dành cho học sinh của mình, giúp trường có thể theo kịp được chương trình học.

 

Chương trình nổi bật của Urban International School

- Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông

- Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)

- Chương trình Trại hè (Trải nghiệm  Đại học và Khám phá Canada)

- Chương trình học cấp tốc ( Fast-track) dành cho học sinh lớp 12 có kết quả học tập tốt để hoàn thành tín chỉ M ( Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kinh doanh, Âm nhạc) hoặc U (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Anh văn) cần thiết cho chương trình Đại học, cao đẳng.

- Chương trình dự bị Đại học

 Học sinh tốt nghiệp từ UIS nhận được thư mời nhập học từ những trường đại học, cao đẳng hàng đầu của  Canada và các trường đại học lớn trên thế giới như Anh, Úc, Mĩ...

 

Học sinh của trường lựa chọn các ngành học khá đồng đều do trong quá trình học, trường chú trọng hướng nghiệp cho học sinh, giúp học sinh hiểu được thế mạnh của mình và xu hướng của thị trường lao động.

 

KỲ NHẬP HỌC

Urban International School có nhiều kỳ nhập học, linh hoạt với 5 học kỳ/ năm.

 

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Chỉ mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 16.000 CAD

Học phí ( 8 tín chỉ): $16,000/năm

Phí ghi danh: $350

Bảo hiểm: $650

Phí học sinh: $400

Tiền đồng phục: $300

Phí giám hộ: $1,000/năm

Phí nhà ở (Homestay/Residence): $10,000/năm (10 tháng, đã bao gồm 3 bữa)

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

- Kết quả điểm GPA 2 năm gần nhất đạt khá giỏi trở lên

- Đạt IELTS 5.5 ( Đối với các bạn không đủ điều kiện tiếng anh thì có thể học khóa ESL trước khi vào học khóa chính. Các bạn sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp).

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH:

 

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Entrance Scholarship

Trị giá: 6.000

Điều kiện: GPA 9.0 trở lên - Tiếng Anh 6.5 (all band)

Entrance Scholarship

Trị giá: 2000

Điều kiện: GPA 8.5 - Tiếng Anh Không yêu cầu

popup

Số lượng:

Tổng tiền: