Hệ thống trường THPT nội trú hàng đầu tại Mỹ Amerigo

Thứ Hai, 09/05/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH SG EDUCATION VIỆT NAM

AMERIGO EDUCATION – HỆ THỐNG TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ Ở MỸ

 

Hệ thống giáo dục Amerigo Education luôn nằm trong top đầu các trường THPT nội trú có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Mỹ. Amerigo xây dựng một môi trường học tập nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại giúp các học sinh trên thế giới khi đến học tập được tiếp cận một sự giáo dục tốt nhất.

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Amerigo Education là Tổ chức giáo dục đại diện cho các trường Trung học nội trú hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ. Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp các học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất. Amerigo còn tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các trường trong tổ chức giáo dục Amerigo Education hiện cung cấp các chương trình trung học nội trú dành cho sinh viên quốc tế từ lớp 9 đến 12 cũng như dự bị đại học, nhằm giúp các sinh viên làm quen với môi trường, văn hóa của Mỹ và xây dựng nền tảng vững chắc cho con đường vào các trường Đại học tại Mỹ trong tương lai.

 

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA AMERIGO EDUCATION

Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác trong hệ thống giáo dục của Amerigo Education thường được nhận vào nhóm các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ Ivy League như Harvard University, Yale University, Cornell University… cũng như các trường Đại học khác nằm trong Top 100 của Mỹ như Duke University, Michigan State University…

 

Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế tốt nghiệp tại đây sẽ được ưu tiên nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét các chứng chỉ như ACT, SAT, IELTS hay TOEFL.

 

Học tập tại Amerigo, các học sinh sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Các du học sinh không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mơ ước mà các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý an toàn của Amerigo Education.

 

Bên cạnh đó, Amerigo Education luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và có nhân viên túc trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

CÁC TRƯỜNG TRONG HỆ THỐNG GIÁO DỤC AMERIGO EDUCATION

 

Amerigo Chicago North Shore

Amerigo Houston

Amerigo Los Angeles

Amerigo Napa Valley

Amerigo New Jersey

Amerigo San Diego

Amerigo Twin Cities

Saint Anthony's High School (New York)

Saint John's High School (New York)

Fairmont High Schools (California)

Regent Christian Academy (Canada)

Villanova College (Canada)

 

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Học sinh trong độ tuổi trung học (từ 15 đến 18 tuổi)

Điểm trung bình từ 7.0 trở lên hoặc điểm GPA Mỹ từ 2.7 trở lên.

Yêu cầu IELTS từ 5.0 trở lên hoặc TOELF iBT từ 59 trở lên. (Nếu học sinh chưa có bằng cấp Tiếng Anh trên, có thể đăng ký làm bài kiểm tra của nhà trường).

Thư giới thiệu của giáo viên Toán và Tiếng Anh.

Chương trình học Trung học của tập đoàn giáo dục Amerigo Education đã mở ra con đường vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ cho nhiều sinh viên quốc tế.

 

Ngoài ra, hàng năm các trường trong hệ thống giáo dục Amerigo thường xuyên mở các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập khá, giỏi với số lượng hạn chế. Để biết rõ hơn các thông tin chi tiết về các loại học bổng, yêu cầu đầu vào, chuẩn bị hồ sơ, xin thư mời nhập học cũng như xin Visa du học Mỹ. Vui lòng liên hệ SG Education Việt Nam để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: