King's University College

Thứ Mon,
04/04/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH SG EDUCATION VIỆT NAM

TỔNG QUAN

King’s University College được thành lập năm 1954 là học viện thuộc Western University nhóm “Old Four” – top 4 trường đại học có truyền thống lâu đời hơn 150 năm và chất lượng giảng dạy hàng đầu của Canada. Đến với King’s sinh viên không những được học trong ngôi trường đại học danh tiếng mà còn được thừa hưởng nền giáo dục chất lượng với sĩ số lớp học nhỏ.

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố London – thành phố lớn thứ 15 thuộc tỉnh bang Ontario của Canada, cách các thành phố lớn như Toronto, Detroit hoặc Michigan 2 giờ chạy xe. Tuy là thành phố lớn nhưng chi phí sinh hoạt tại đây lại phải chăng.  King’s hiện có 3,000 sinh viên Canada và 270 sinh viên quốc tế, nổi tiếng là trung tâm đào tạo chất lượng cao nằm với các giáo sư và giảng viên đầu nghành. Đồng thời, sinh viên tại đây được phép sử dụng 07 thư viện cũng như phòng thể thao của WU phục vụ cho việc học tập cũng như sinh hoạt của mình.

Đặc biệt, sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại Đại học Western University. Như vậy, King’s University College là cầu nối lý tưởng chuyển tiếp lên Western University – trường đại học top 5 tại Canada và top 1% các trường hàng đầu thế giới. Bạn hoàn toàn có thể hiện thực hoá giấc mơ du học Canada mà không có chứng chỉ tiếng anh bằng cách lựa chọn học khóa tiếng học thuật của ICEAP, sau đó được đảm bảo chuyển tiếp đến 8 trường đại học và cao đẳng trong hệ thống liên kết trong đó có King's University College
 

Bên cạnh đó, trường cung cấp các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú như Nghệ thuật, Khoa học xã hội (bao gồm Kinh tế học và Kinh tế tài chính), Kinh tế (MOS), Lịch sử, Chính trị, Tâm lý học,... Sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường. Kings được công nhận, cả trong nước và quốc tế vì các chương trình học tập xuất sắc, học bổng hào phóng và dịch vụ sinh viên toàn diện, cung cấp các chương trình cấp bằng về nghệ thuật, khoa học xã hội, quản lý và công tác xã hội.


THÀNH TỰU

- 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp

- Sinh viên theo học tại King’s có thể tự do chuyển đổi vào các ngành bất kỳ của Đại học Western và được cấp bằng tại đây

#7 theo bình chọn của Tạp chí Maclean’s

#5 Bảng xếp hạng trên QS World University 

#5 Bình chọn của Financial Times World University

# 53 thế giới và #4 Canada theo bình chọn chương trình Kinh tế của Tạp chí Times

#12 Thế giới về đào tạo Kinh tế theo xếp hạng của học viên Ivey Western

#1 chương trình MBA tại Canada theo đánh giá của tạp chí Bloomberg

#2 chương trình MBA tại Canada theo đánh giá của Financial Times


Chương trình học
 

Chương trình

Học phí

Yêu cầu

Học bổng

Khoá Tiếng Anh (8 tuần)

2,980CAD/ khóa

   

Chương trình chuyển tiếp (16 tuần)

8,800CAD/ khóa/ 

   

Đại học

$16,631 - $ 29,892 bao gồm phí bảo hiểm

- Khối ngành Xã hội GPA 80%

– Tài chính GPA 79%

– Kinh tế GPA 83%

– IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) / TOEFL 83 (không band nào dưới 20)

– Hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ICEAP

$1,500- $4,500

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: